- OME HARIN -

I believe HUMAN is the most potential resources in the world.

ONLY IF YOU KNOW HOW TO ENRICH THEM

1 on 1 Elite Coaching

  • บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ, การเงิน, ความสุขที่แท้จริง, ความสัมพันธ์, สุขภาพ, และด้านจิตวิญญาณ
  • เพื่อให้ได้ใช้ชีวิตอย่างเติมเต็มมากกว่าคำว่าความสำเร็จ  ด้วยการผสมผสานตัวคุณกับจุดหมายที่แท้จริงของชีวิตคุณเพราะในเมื่อคุณเกิดมามีแค่ชีวิตเดียว ทำไมไม่ลองทำชีวิตนี้ให้เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดล่ะ จริงไหม?เพราะ Elite Coaching คือการโค้ชที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตคุณอย่างรวดเร็วและยั่งยืนเพื่อคุณโดยเฉพาะ  หากคุณต้องการที่จะยกระดับชีวิตของคุณให้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยยังคงต้องการรักษาความลับและมีมืออาชีพเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้คุณอยู่ คุณกำลังอยู่ถูกที่แล้ว เพราะ Elite Coaching ถูกสร้างมาเพื่อ Elite เช่นคุณ 
  • ตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณโอม หะริน ได้ขัดเกลาเทคนิคการยกระดับชีวิตผู้คนและพัฒนาหลักสูตรการโค้ชอย่างต่อเนื่อง  คุณโอมได้ช่วยเหลือผู้คนมาแล้วหลายพันชีวิต ให้ได้เจอ passion ของตัวเอง, ก้าวข้ามความกลัว, ปลดล็อกศักยภาพที่ซ่อนอยู่, สร้างผลลัพธ์ความสำเร็จทางการงาน, การเงิน, สร้างความรักความเติมเต็มให้กับความสัมพันธ์กับคนรักคนในครอบครัวและบรรลุความฝันที่โค้ชชี่เคยวาดเอาไว้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าคุณสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา

รบกวนใส่ข้อมูลในช่องลงทะเบียนด้านข้างนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

ประโยชน์สำคัญที่จะได้รับจากการโค้ช ?

self development

เพิ่มความชัดเจนให้แก่เป้าหมายของคุณ

เพิ่มความรัก ความเข้าใจให้แก่ความสัมพันธ์ของคุณ

intellectual success

บรรลุเป้าหมายด้านสุขภาพกายและจิตใจ

จัดการอารมณ์ลบ ความกลัว ความกังวล และเพิ่มความมั่นใจในตัวเอง

เพิ่มประสิทธิภาพส่วนบุคคล และภาวะผู้นำที่สูงขึ้น

เร่งความสำเร็จ ทางธุรกิจ และการเงินอย่างก้าวกระโดด

เลือก Elite Coaching เพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ด้วยประสบการณ์การโค้ชและเทรนนิ่งด้านความสำเร็จ ธุรกิจ ความสัมพันธ์ ภาวะผู้นำ การสื่อสารและประสิทธิภาพส่วนบุคคล คุณโอมได้ฝึกอบรมให้ “บุคคล” และ “องค์กร” ทั้งนักธุรกิจ พนักงานระดับผู้บริหาร ดารานักแสดง StartUp จนถึง บริษัทมูลค่าหลักหมื่นล้าน ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เช่น เกาหลี จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม พม่า มาเลเซีย สิงคโปร์ ฝรั่งเศส แอฟริกา อินเดีย ศรีลังกา รวมเเล้วนับหลายพันชีวิต ให้ได้ค้นพบศักยภาพสูงสุดในการเอาชนะเป้าหมายของตัวเอง เพื่อเจอความสุขที่เเท้จริง


เทคนิคและกระบวนการสอน

ด้วยเทคนิคการทำ Elite Coaching  เป็นกระบวนการที่ให้ผลลัพธ์รวดเร็ว ใช้เวลาอันสั้น ที่มีประสิทธิภาพสูง และที่สำคัญคือเกิดการเปลี่ยนแปลงในระดับจิตใต้สำนึกซึ่งส่งผลต่อตัวเราในระยะยาว  สิ่งนี้จึงเเตกต่างมากจากการพูดคุย หรือ การเเนะนำในระดับผิวๆ   เพราะว่า Elite Coaching คือ กระบวนการพิเศษที่แตกต่างเละมีเอกลักษณ์  โดยมีการผสมผสานศาสตร์ของการ Coaching, Consulting & Therapy โดยใช้มุมมองของจิตวิทยาสื่อประสาทขั้นสูง ( Neuro Linguistic Programming ) เทคนิคการสะกดจิตบำบัดขั้นสูง ( Emotional Hypnotic Therapy ) เเละการโค้ชเพื่อดึงประสิทธิภาพสูงสุด ( Peak Performance Coaching  )  ทั้ง 3 ใน 1 นี้คือคุณค่าที่โค้ชชี่จะได้รับ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่โค้ชชี่ต้องการ

อำนวยการสอนโดย โอม หะริน

คุณ โอม หะริน จงเจริญรัตน์ : Elite Coach, CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท Life Enricher Group Co.,Ltd. สถาบันให้การรับรอง Certified หลักสูตร Neuro Linguistic Programming หรือ จิตวิทยาสื่อประสาท มาตรฐานระดับสากลจาก ABNLP ประเทศสหรัฐอเมริกา, Emotional Hypnotic Therapy มาตรฐานระดับสากลจาก IHA, และ Peak Performance Coaching หลักสูตรการโค้ชเพื่อดึงศักยภาพ Signature ของ LifeEnricher

ด้วยประสบการณ์การโค้ชด้านความสำเร็จ ธุรกิจ และประสิทธิภาพส่วนบุคคล คุณโอมได้ฝึกอบรมให้ “บุคคล” ทั้งนักธุรกิจ, เจ้าของกิจการ, CEO, ผู้บริหารระดับ Executive, ดารานักแสดง ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม พม่า มาเลเซีย สิงคโปร์ ฝรั่งเศส แอฟริกา อินเดีย ศรีลังกา มาเเล้วนับหลายพันชีวิตทั่วโลก ให้ได้ค้นพบศักยภาพสูงสุดในการเอาชนะเป้าหมายของตัวเอง รวมถึง และ ดูแล “องค์กร” ขนาด SME จนถึง บริษัทมูลค่าหมื่นล้าน ทั่วประเทศไทย

TRAINING & CERTIFICATES

"คำกล่าวถึงคุณโอม"

Untitled-2

พลภัทร ทรงธัมจิตติ - CMO & Co-founder, GetLinks Forbes 30 Under 30 Asia

ที่สุดนะ ทักษะการฟังของโค้ชโอมลึกมาก และฟังด้วยความห่วงใย และความอยากให้ประโยชน์แก่ทุก coachee ของโอมอย่างแท้จริง ทำให้โอมเป็น หนึ่งในโค้ชที่ดีที่สุดที่ผมเคยได้สัมผัสมาตลอดชีวิต จริงใจ ทุ่มเท มีความสุข รักผู้คนอย่างแท้จริง ผมได้ทั้งความชัดเจนของเป้าหมายในขีวิต การปล่อยวางความเชื่อที่ไม่มีพลังออกไปจากอดีตในพริบตา และกล้าออกไปใช้ชีวิตอย่างที่เราต้องการจริงๆ

Untitled-3

พีรัชญาณ์ สุนทรกำจรพานิช - อดีตผู้บริหารระดับสูงในองค์กรมหาชน

ตอนแรกมาลองเฉยๆว่าการโค้ชคืออะไร แต่ผลที่ได้เกินความคาดหมายไปมาก โอมมองเห็นปัญหาที่เรามองไม่เห็น หรือเรามองข้ามมันไปแล้ว เขาเชื่อมโยงปัญหาที่เราคิด ไปสู่ปัญหาจริง และแก้มันเลยภายใน 1 ชั่วโมง สุดยอดคะ โอมเป็นคนจริงจังกับการโค้ชมาก เขาฟังทุกคำพูดของคุณเพื่อหารูปแบบที่รั้งคุณเอาไว้ โดยที่ยังเคารพคุณเสมอ โอมเป็นคนที่คุณจะสบายใจเมื่ออยู่ด้วยและ คุณจะอนุญาตตัวเองให้บอกปัญหาจริงกับเขา มีความสุขทันที เห็นว่าจะต้องทำอะไรต่อทันทีกับการจัดการตัวเอง ภาพชัดขึ้นทุกครั้งที่คุยกัน โอมทำให้เรามีมุมมองชีวิตใหม่ ทำหลายอย่างเสร็จภายในสัปดาห์เดียว โอมบอกว่า เห็นไหมพี่เครื่องมือที่โอมมีมันทรงพลังมาก แต่พี่อยากจะบอกว่า โอมนั่นแหละที่ทรงพลัง ไม่ใช่ Coach ทุกคนที่ทำแบบนี้ได้แน่นอน :)

วรัฐฐา อิมราพร - นักร้อง / ดารา

หายสับสนกะตัวเอง เข้าใจตัวเองว่าจริงๆแล้วลึกๆเรากลัวอะไรหรือรู้สึกยังไงเข้าใจความต้องการลึกๆของอีกฝ่ายจริงๆว่าคืออะไร รับมือกับความรู้สึกหรือการกระทำของอีกฝ่ายที่เราไม่ชอบได้แล้วสามารถเปลี่ยนเป็นความรู้สึกที่ดีขึ้นได้ หรือโน้มน้าวให้อีกฝ่ายคล้อยไปในทิศทางเดียวกันกับที่เราต้องการได้โดยที่ไม่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไม่ดี

Ratchanon Suwaekkaranun - Business owner Marketing manager

Ome is fun to learn with. Now i have improve my ability to control my 
emotion and mastering myself to maintain the peak state.

Ney Surathanawut - Owner Restaurant

Success need coach. I have discover my own potential inside myself. Yet, I feel more confident, 
clear about decision and plan. His coaching seriously impact me, world class coach who can inspire and ignite people. Very powerful session! every minute with him is valuable.

กัญจน์ณัฏฐ์ ศรนุวัตร พนักงานบริษัทเอกชน - Senior supervisor Training Specialist

ได้เห็นรูปธรรมในการวางแผนการจัดการกับสุขภาพของตัวเองอย่างจริงจัง ได้การลงมือทำได้เลยทันที แบบไม่ลังเล ได้รู้จริงๆว่าทุกอย่างเริ่มต้นที่เรา เรามีทุกอย่างพร้อมแล้ว แต่ตัวเรานี่แหละที่พร้อมรึเปล่า โอมเป็นโค้ชที่ดีที่มีความใจเย็นและเข้าใจ จนเราสามารถหาคำตอบให้ตัวเองได้ และสร้างความมั่นใจให้เราพร้อมที่จะทำได้ ส่วนตัวเชื่อว่าทุกคนควรมีโค้ช เพราะโค้ชที่เรียกว่าโค้ชในไทยจริงๆมีน้อย แต่โอมคือหนึ่งในโค้ช ที่เรียกได้ว่าโค้ชจริงๆ

Pairoj Charoenpornsawat Sales Pneumatic and Automation Product Assistant Sales Manager

เป็นโค้ชที่อัธยาศัยดี บุคคลิกภาพดี คุยด้วยแล้วสบายใจ สั้น กระชับ ตรงประเด็น สรุปประเด็นได้ดี สามารถสร้างการบรรยากาศการประชุมที่มประสิทธิภาพ และส่งผลลัพธ์ให้เกิด Action Plan ที่ชัดเจน

Atcha Suwansrinon Distributor - Business - Business Development Manager


Nice to be coachee, Ome is determined and help me see my own blind spot.

Natthasa Nunthasitthakorn Content Marketing and Media Entertainment - General Manager

By asking the right questions, you will find the right answers., 
He’s really passionate in helping people to have a better quality of life. 
That gives a sense of hope. His coaching provide is well done in organising my 
problems in priorities so that I could tackle them effectively

Zhang Li 张黎 - Banker FI RM

Ome help me dare to face challenging situation i’ve experienced and I did overcome it.
He is inspirational , passionate, positive and professional.

Chayanin Prasomsan Co-Founder - E-commerce Startup

I’m getting very clear on my self what are the one thing that I could do to push/breakthrough my life. 
That one thing that is very crucial and able to drive my self-value and business result is "Commitment" . 
Ome able to connect deeply in the person and observe what we missed in our life. More than that , 
he always push the coachee beyond the limit of what we can do.


Hyunjae Lee Startup runner - Founder

Ome is well prepared, he something that I missed in my life , and I have learn that my goal is abstract. Looking for more specialised and detailed knowledge such as psychological theory, this would be just perfect

Phachara Arparmongkol - Production House - CEO & Forex Trader

ได้เปิดมุมมองที่ได้มองข้ามไป ในหลายๆสิ่งที่ไม่ได้ Focus ในช่วงที่ผ่านมา และสามารถนำไปปรับปรุงทั้งในการใช้ชีวิต รวมถึงการทำธุรกิจได้เป็นอย่างดี. Ome is the future, he’s really help you knowing who you are

พิชชานันท์ ชินรัญญาเศรษฐ์ - ธุรกิจส่วนตัว

เรียนรู้ว่าทุกอย่างในชีวิตต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน เวลาที่แน่นอน มีวิธีการ และความเป็นไปได้อะไรที่สนับสนุน หรือฉุดรั้งให้เราไม่ถึงเป้าหมายโอมมีความเป็นมืออาชีพ อธิบายให้เห็นภาพเข้าใจง่าย และชอบในความเป็นกันเอง ที่ช่วยส่งเสริมจุดเด่น ช่วยชี้ให้เห็นช่องว่างในการทำงาน และได้ความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานมากขึ้น

Eric Joo - Successful Network Marketer

Coaching give detail actions to achieve goals, OME is the best coach ever. comfortable coaching and I get to reflecting myself a lot.

INN Kasidith Dulyachinda - HitzSupercar

Ome Knows what he’s doing! Many times we know what the problems are, 
but lacking of deep analysis on strategy, decision making and get in to real action. We might be on the right path , 
but we need a coach to show guidance
 to achieve the goal faster than we could have imagine.

กิตติ ไตรรัตน์ - Leadership Facilitator

เห็นข้อจำกัดและทางเลือกต่างๆ อย่างชัดเจน และสามารถระบุว่าอะไรคือสิ่งที่สำคัญที่ควรโฟกัสในการลงมือทำต่อไป เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ พบทางเลือกที่สำคัญที่สุด และวิธีการที่สามารถลงมือทำได้จริงทันทีหลังจากจบ Session

วิลาวัลย์ ศรนุวัตรเภสัชกร - เจ้าของกิจการ

แนวทางในการนำพาตัวเองไปสู่จุดหมายเป็น โอมเป็นโค้ชแบบตั้งใจมากๆ เป็นมิตร และให้กำลังใจที่จะมุ่งไปให้ถึงจุดหมายจริงๆ

ชัญญานุช แก้วโพธิ์คา - Image consultant /Business owner

รู้เลยว่าชีวิตถ้าจะมีการเติบโต จำเป็นต้องมีโค้ช หลังจากได้โค้ช รู้สึกได้เลยว่าชีวิตมันมีความสุขมากและชัดเจนขึ้นมากทุกจุดของชีวิตจริงๆ รู้ว่าเป้าหมายของชีวิตมันเป็นไปได้แน่นนอน มันทำให้เกิดพลังและความเป็นไปได้ ซึ่งทำให้มองเห็นภาพมากขึ้นว่าเป้าหมายที่เราต้องการ ภาพที่ออกมามันจะเป็นอย่างไรบ้าง บอกได้เรยว่ายอดเยี่ยมมากๆ เมื่อเจอความรู้สึกนี้ค่ะ

โอมเป็น โค้ชที่สุดยอดมากๆ เป็นผู้ฟังและผู้พูดที่ดี สื่อสารชัดเจน ตรงประเด็น โค้ชได้ตรงจุด เป็นโค้ชที่สามารถทำให้ทุกคนไปถึงเป้าหมายได้อย่างแน่น ล้านเปอร์เซน ถ้าคุณ เล่นเต็มร้อย
 Billion Thank You จากใจจริงค่ะ

Sukritta Preechawong - Siam City Cement Public Company Limited - Commercial Academy Coach

I have more self awareness in coaching session. I got my next step action plan and learn that everything can achieve by myself if I have more self-discipline and put more effort in my goal.
Ome made me realise about my goal and clarify my action plan. He is so calm, kind and nice to support. It's my excellent experience to coach with him.

Mauritz Fensham

It's was a great pleasure to be in Harin's company. He truly showed a tremendous amount of inner strength an he's ability to relate with people is extraordinary. He’s willingness and quick comprehension in understanding the subject at hand ( coaching) was nothing short of profoundly awesomeness. Harin has a great demeanour and understand people well. He's intelligence / sense of humour is profound and very contagious. Thank you Harin, for being such a humble leader with great workmanship.

Elaine Grace Tan

Every person have their inner potential to achieve whatever they want. 
Ome is a great coach. He is a caring, sincere person. He has all the good quality of a coach should have. He is very passionate in what he does He is very good at asking powerful question that can help you to brainstorm. He sincerely cares for everyone he coaches. I fully recommend that you choose OME as your coach if you need a great powerful coach to help you. He can help you solve any problems, finding your goals in life or how to brings up your revenue in your business or brings out the best in you. Seriously, I was able to know that i have so much of inner potential within me and it gives me so much of confident to move forward to my goals.

Charlie Withayachamnankul - True corporation Management

To stop and lay out your thoughts, He allows a student to feel at ease with a continuous flow. My goals are readily achieved !

Vippraj Sudhir Bansode Owner - International trading business

Well to start of with , I had a 90 min session and this was the first time 
I tried coaching and it was an eye opener. It basically is showing you the mirror. I got to know what and where I am basically standing in todays life and how complicate we make our lives by not paying attention to small issues which are important but have a huge role . We discussed 2 topics and I am so very satisfied as now I know which direction I need to follow. It was a complete eye opener for me and recharged with positive energy to work towards my goals. 

Ome - he’s a big ball of POSITIVITY, he was so apt at taking out issues stuck inside me which I could never have spoken to anyone and guide you to the right path. His ability to get a person relieved completely is simply amazing . Knowing your goals is what he did to me . Ome as a coach is simply too perfect and I speak with my results . 
From now, I know where I stand presently and know the path to reach my goals .

1 ON 1 ELITE COACHING เหมาะสำหรับคุณ

สนใจ1 ON 1 ELITE COACHING ?

ถ้าคุณสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่ม

รบกวนใส่ข้อมูลในช่องลงทะเบียนด้านข้างนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า