มีชีวิตแบบก้าวข้ามความสำเร็จ

LifeEnricher เป็นบริษัทฝึกอบรมที่มุ่งมั่นสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาและเสริมสร้างชีวิตของผู้คน จากการที่คุณโอม หะริน จงเจริญรัตน์ พบว่าความสุขที่แท้จริงไม่เพียงแต่จะประสบความสำเร็จเท่านั้น ในความเป็นจริงนั้นมีความหมายที่ลึกลงไปมากมายในการใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า

ดังนั้น LifeEnricher เชื่อว่ารากฐานที่แท้จริงของความสำเร็จและความสุขนั้นเริ่มจากการรู้จักตัวเอง ด้วยความรู้ด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์ของการโค้ช, การบำบัดเสริมสร้างอารมณ์ และ Neuro-Linguistic Programming ซึ่งเรามุ่งมั่นที่จะปลดปล่อยศักยภาพของผู้คน เพื่อให้พวกเขาพบตัวเองในแบบที่ดีที่สุด ด้วยหลักสูตรการอบรมที่ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ

LifeEnricher มุ่งมั่นที่จะพัฒนาในทุกๆด้านของชีวิตไม่ว่าจะเป็น การเงิน, การงาน, ความสัมพันธ์, ความสุข และ ชีวิต

เพราะเราเชื่อว่า “วงกลมวงแรก” สำคัญเสมอ การเติมเต็มตัวเอง เพื่อเป้าหมายของตัวเอง เพื่อได้เติมเต็มผู้อื่นต่อ

Inspire : อยู่บนโลกใบนี้แบบมีแรงบันดาลใจ เป็นพลังให้คนอื่นเพื่อสร้างผลลัพธ์แบบก้าวกระโดด
Improve : พัฒนาตัวเองอย่างเต็มที่ เพื่อพัฒนาศักยภาพสูงสุดที่อยู่ภายใน
Enrich: เมื่อเติมเต็มตัวเองเเล้ว ได้ยกระดับให้ผู้อื่นมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

เราเชื่อว่า คุณ เกิดมาบนโลกนี้เพื่อเหตุผลอะไรบางอย่าง เพราะฉะนั้น “รีบค้นหา” สิ่งนั้น
เพื่อทำให้มันสำเร็จ และเกิดขึ้นจริง เพราะ ยังมีอีกหลายชีวิต ที่กำลังรอให้คุณมาเติมเต็ม

หลักสูตรช่องทางออนไลน์ และ หลักสูตรอบรมทั่วไป ของ LifeEnricher ได้ยกระดับชีวิตผู้คนมามากกว่า 20,000 ชีวิต :

check icon

LifeEnricher ได้เข้าถึงผู้คนมากกว่า 20,000 คน และ ทำคลาสเรียนออนไลน์เพื่อช่วยเหลือให้ผู้คนได้เข้าใจตัวเอง และสามารถมีผลลัพธ์ได้เพิ่มขึ้นแบบ 100%

check icon

LifeEnricher ได้เทรนนิ่งและอบรมให้กับผู้เรียนมากมายหลายร้อยชีวิต ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท, ผู้บริหารระดับสูง, เจ้าของกิจการ และ นักธุรกิจมากมาย

check icon

LifeEnricher ได้มีโอกาส โค้ชชิ่ง ให้กับคนสำเร็จมากกว่า 100 ชีวิต รวมทั้งคนที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้ว, เจ้าของกิจการ, CEO หลายบริษัท และ ดารา นักแสดงอีกมากมาย เพื่อยกระดับชีวิตให้ประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไปอีก

check icon

Elite Coach คือ โครงการที่ LifeEnricher ต้องการปั้นพวกเขาเหล่านี้ ขึ้นมาเพื่อช่วยกันยกระดับสังคมให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

บริษัทที่ร่วมงาน และ บรรยากาศภายในงาน

ome harin

บริษัท โค้ช ในไทย THE LIFE ENRICHER

อำนวยการสอนโดย โอม หะริน

คุณ โอม หะริน จงเจริญรัตน์ : Elite Coach, CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท Life Enricher Group Co.,Ltd. สถาบันให้การรับรอง Certified หลักสูตร Neuro Linguistic Programming หรือ จิตวิทยาสื่อประสาท มาตรฐานระดับสากลจาก ABNLP ประเทศสหรัฐอเมริกา, Emotional Hypnotic Therapy มาตรฐานระดับสากลจาก IHA, และ Peak Performance Coaching หลักสูตรการโค้ชเพื่อดึงศักยภาพ Signature ของ LifeEnricher

ด้วยประสบการณ์การโค้ชด้านความสำเร็จ ธุรกิจ และประสิทธิภาพส่วนบุคคล คุณโอมได้ฝึกอบรมให้ “บุคคล” ทั้งนักธุรกิจ, เจ้าของกิจการ, CEO, ผู้บริหารระดับ Executive, ดารานักแสดง ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม พม่า มาเลเซีย สิงคโปร์ ฝรั่งเศส แอฟริกา อินเดีย ศรีลังกา มาเเล้วนับหลายพันชีวิตทั่วโลก ให้ได้ค้นพบศักยภาพสูงสุดในการเอาชนะเป้าหมายของตัวเอง รวมถึง และ ดูแล “องค์กร” ขนาด SME จนถึง บริษัทมูลค่าหมื่นล้าน ทั่วประเทศไทย

TRAINING & CERTIFICATES

ค้นหาแผนที่ชีวิตของคุณ ฟรี

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า