Emotional Hypnotic Therapy คืออะไร ?

การสะกดจิตบำบัดอารมณ์   ( Emotional Hypnotic Therapy  )  คือ เทคนิคการยกระดับสภาวะอารมณ์ลบให้เป็นบวก ได้ภายในเวลาอันสั้น ด้วยองค์ประกอบสามอย่าง คือ 1 การสะกดจิต ( Hypnosis )
  2 ประสาทวิทยา ( Neuro Science )    3 ความฉลาดทางการจัดการอารมณ์. ( EQ )

Emotional Hypnotic Therapy เหมาะสำหรับใคร?

โค้ช เทรนเนอร์ นักบำบัด หรือ นักสะกดจิต :
เพื่อนำไปใช้ในการสอน การโค้ช ใช้บำบัดอารมณ์ให้กับลูกค้าได้จริง อย่างมั่นใจ ถูกหลักการ ได้รับการรับรอง และที่สำคัญที่สุดคือการสร้างผลลัพธ์ได้จริง

นักธุรกิจที่ต้องเผชิญกับความเครียดในการธุรกิจ :
เพราะธุรกิจอาจจะมีเรื่องให้เราต้องเครียดไม่ว่าจะเป็น สภาพตลาด ยอดขาย ทีมงาน บัญชี ภาษี คู่ค้า ปัญหาเครดิต หนี้ สต๊อก และปัญหาที่สามารถเกิดขึ้นได้ระหว่างทางเยอะแยะไปหมด เพื่อสร้างการตัดสินใจที่ดี สภาวะจิตใจของผู้นำองค์กร ต้องมั่นคง การฝึก EHT สามารถใช้ในการควบคุมและบริหารสภาวะของอารมณ์ของตัวเราเองได้อย่างดีเยี่ยม เเละส่งผลดีต่อธุรกิจเเละทีมงานโดยตรง

หัวหน้างานที่ต้องดูแลทีมงานเยอะๆ :
หากคุณคือหัวหน้างาน คุณเข้าใจดีว่า ปัญหาส่วนใหญ่ในงาน ไม่ปวดหัวเท่า ปัญหาเรื่องคน และเพราะเรื่องความฉลาดทางอารมณ์ของทีมงานส่งผลกระทบโดยตรงกับคุณภาพการทำงาน คุณภาพการบริหาร และคุณภาพของการสื่อสารในบริษัท การได้ใช้ EHT จะสร้างโอกาสใหม่ให้กับเราได้ เป็นผู้บริหารสภาวะอารมณ์ทีมงานได้ดียิ่งขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในระดับสูง หรือคลายปัญหาความสัมพันธ์ในองค์กรได้อย่างรวดเร็วในระยะเวลาอันสั้น

บุคคลที่สนใจในการพัฒนาทักษะสะกดจิต เพื่อพัฒนา EQ :
ถ้าคุณหลงไหลในเรื่องของการพัฒนาตัวเอง EHT คือหลักสูตรหนึ่งที่คุณจะได้เรียนรู้เครื่องมือ ที่ทำให้คุณเข้าใจจิตวิทยา การสะกดจิตบำบัด คลื่นสมอง และความฉลาดทางอารมณ์ ในการประยุกต์ใช้กับชีวิตตัวเองโดยเฉพาะได้จริง หลังเรียนจบภายใน 2 วัน

บุคคลที่สนใจอยากช่วยเหลือคนอื่น :
มากกว่าการเเค่ฟัง ให้คำเเนะนำแบบเดิมๆ และไม่ค่อยได้สร้างความแตกต่างอะไร คุณจะมีความสามารถในการส่งต่อช่วยเหลือ ให้กับคนรัก คนในครอบครัว เพื่อนหรือคนใกล้ตัว ที่ติดพันเรื่องการจัดการอารมณ์ลบ ไม่ว่าจะเป็น โกรธ เศร้า กลัว เสียใจ และอื่นๆ ได้อย่างมีหลักการ เพื่อช่วยเหลือผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในระดับสูง ในแบบที่คนตรงหน้าคุณต้องประทับใจ และขอบคุณคุณเเน่นอน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าคุณสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา

รบกวนใส่ข้อมูลในช่องลงทะเบียนด้านข้างนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

ทำไมต้องเรียน Emotional Hypnotic Therapy?

เพราะทุกความสำเร็จในชีวิตที่คุณต้องการล้วนเเล้วถูกขับเคลื่อนมาจากสภาวะอารมณ์ (Emotion) , มีงานวิจัยได้ผู้ถึงมนุษย์เราใช้อารมณ์ในการตัดสินใจมากกว่าตรรกะเป็นหลักอยู่เเล้ว และ Emotional Hypnotic Therapy จะเป็นเครื่องมือสำคัญที่สามารถที่ช่วยให้ก้าวข้ามข้อจำกัดเดิมๆ ด้วยกระบวนการ Emotional Hypnotic Therapy ปลูกฝัง วิธีคิด อารมณ์ และ ความเชื่อโดยการตื่นรู้ เเละเข้าใจหลักการทำงานของระบบประสาทสัมผัสทั้ง 5 สมอง จิตใจ และจิตใต้สำนึก

self development

เรียนรู้เทคนิคการบริหารจัดการอารมณ์เพื่อการต่อยอดในการสร้างผลลัพธ์

intellectual success

สามารถทำการสะกดจิตบำบัดอารมณ์ EHT เพื่อช่วยเหลือตัวเองเเละผู้อื่นได้จริง

ปลดทุกข์และปล่อยวางทุกสภาวะอารมณ์ ที่บั่นทอนไม่ให้ชีวิตเราก้าวหน้า ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

ทำไมมหาเศรษฐี 400 คนของโลกที่ประสบความสำเร็จ มีสมบัติพันล้านเหรียญดอลล่า 50% ไม่ได้จบปริญญาตรี ?

จากงานวิจัยในรัฐ แมซาซาซูแสท ติดตามเด็ก 450 คน นาน 40 ปี ปัจจัยที่ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตไม่เกี่ยวกับ IQ แต่เป็น ความสามารถในการจัดการกับความผิดหวัง การเข้ากับคนอื่นได้ดี การคบคุมอารมณ์ ได้ดี และมีอีกการวิจัยเก็บข้อมูล จากผู้จบปริญญาเอก 80 คน ทางวิทยาศาสตร์ ตั้งแต่ขณะศึกษาถึง อายุ 70 ปี พบว่า EQ และความสามารถทาสังคมทำให้ประสบความสำเร็จในวิชาชีพ และมีชื่อเสียง มากกว่าความสามารถทาง IQ 4 เท่า

ผลลัพธ์จากการเรียนคอร์สนี้ มีอะไรบ้าง?

ได้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการบำบัดอารมณ์ด้วย EHT ได้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการบำบัดอารมณ์ด้วย EHT แบบเป็นขั้นเป็นตอน Step by Step พร้อมความเข้าใจ ข้อมูลเรื่องการทำงานของวิทยาศาสตร์ของสมอง จิตใจ จิตใต้สำนึก การสะกดจิต และ ความเข้าใจเรื่องความฉลาดทางอารมณ์ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าเเละผู้อื่นได้จริง ” ทันทีหลังจบสัมมนา 2 วัน “

สามารถช่วยเหลือคนที่ติดพันกับอารมณ์ลบ เช่น อารมณ์เครียดในธุรกิจ เครียดในงาน อารมณ์เศร้าโศกเสียใจจากความสัมพันธ์ อารมณ์เสียใจทุกข์จากการสูญเสียคนรัก อารมณ์โกรธ อารมณ์เเค้น อารมณ์กลัว กลัวการขาย กลัวการพูดต่อหน้าผู้คน อารมณ์เศร้า อารมณ์รู้สึกผิด อารมณ์ที่รู้สึกตัวเองไม่มีคุณค่า อารมณ์เครียดหนักๆหรือกังวลหนักๆ จนนอนไม่หลับ

การเริ่มต้นสู่การเป็นโค้ชหรือผู้นำระดับสากล คุณได้ใบรับรองจาก LifeEnricher / IHA มาตรฐานระดับสากลเป็นความน่าเชื่อถือ และได้เครื่องมือเพื่อนำไปใช้ได้จริงในฐานะ ” EHT Practitioner

“ตัวอย่างเนื้อหาการเรียนรู้”

ทำความเข้าใจ การสะกดจิต อย่างถูกต้อง

Trance / ภวังค์ คืออะไร

เทคนิคการพาเข้าภวังค์ Induction

เรียนรู้สภาวะ Ultradian Rhythms

การวัดค่าระดับความรุนแรงของอารมณ์

เทคนิค Therapeutic Part ส่วนการบำบัด

เทคนิค Anchoring, Forward Pacing and Posthypnotic Suggestions

ซ้อมเชิงปฎิบัติการ (จับคู่)

เทคนิคและคำแนะนำสำหรับใช้ EHT เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความสำเร็จ

“เสียงตอบรับจากผู้ที่ได้มาเรียนคอร์สนี้”

ชัญญานุช แก้วโพธิ์คา
ชัญญานุช แก้วโพธิ์คา
Sales Consultant Co-founder : Sales Secret
Read More
ประทับใจเกี่ยวกับการใส่ใจรายละเอียดในกระบวนการสอนของโค้ชโอมค่ะ ซึ่งแต่ละเทคนิคมีความละเอียดและทำงานโดยตรงกับจิตใต้สำนึกเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดมันทรงพลังมากจริงๆค่ะ ซึ่งก่อนที่จะได้เรียนรู้ในเรื่องนี้มีความเข้าใจผิดเกี่ยวกับเรื่องการสะกดจิตบำบัดและรู้สึกว่าเราเข้าไม่ถึงและไม่ค่อยมีความเชื่อ แต่หลังจากที่ได้เข้าไปเรียนรู้แล้วทำให้เราได้รู้ว่าเรายังไม่รู้อะไรอีกมากมายค่ะ เป็นกระบวนการมหัศจรรย์มาก สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ในระดับจิตใต้สำนึกซึ่งเป็นสิ่งที่ทรงพลังมากในชีวิตของเราและเราสามารถที่จะสร้างผลลัพธ์และความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย หากเรารู้เทคนิคนี้และสามารถช่วยเหลือและบริหารผู้คนที่อยู่รอบตัวเราได้อย่างเกินความคาดหมายเลยค่ะขอบคุณเครื่องมือนี้จริงๆค่ะจากคอร์สนี้
ชนัญชิดา อิทธินิรันดร
ชนัญชิดา อิทธินิรันดร
Co-Founder of The Icon Group
Read More
มีความประทับใจในตัวผู้สอนที่ตั้งใจในการถ่ายทอดวิชาให้อย่างเต็มที่ เพื่อที่ผู้เรียนจะได้รับประโยชน์สูงสุด ทีมงานทุกคนน่ารัก ช่วยเหลือและเป็นกันเอง ขณะที่เรียนไปก็จะมีการให้ทดสอบฝึกฝนกับเพื่อนๆตรงนั้นเลย ทำให้เราสามารถนำสิ่งที่เรียนมา กลับไปใช้งานได้จริง มี Step การสอนที่เข้าใจง่าย เป็นลำดับขั้นตอน เหล่านี้ทำให้รู้สึกประทับใจมากค่ะ สามารถนำเอาความรู้มาใช้กับตัวเองและช่วยเหลือผู้อื่นได้ ในเรื่องของการสะกดจิตเพื่อบำบัดอารมณ์ที่ไม่ต้องการให้เบาบางหรือหายไป ได้เรียนรู้การทำงานของสมอง เข้าใจกระบวนการการทำงานของจิตใต้สำนึกของเรามากขึ้น และการได้เรียนรู้ศาสตร์นี้ สามารถทำให้เราผ่อนคลาย รักษาการนอนไม่หลับของตัวเองได้ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการจัดการเยียวยากับอารมณ์ที่เก็บสะสมเอาไว้มานานทำให้มันเบาบางลงหรืออาจหายไปเลยได้ด้วยค่ะ
อมรรัตน์  ชัยสุริวงศ์
อมรรัตน์ ชัยสุริวงศ์
เจ้าของกิจการ nutrition club 2 สาขา,ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อาชีพ : ธุรกิจส่วนตัว
Read More
ประทับใจผู้สอน คุณโอม สามารถ ย่อยหลักสูตรจนสามารถใช้งานได้แบบง่ายๆใช้ได้จริง ประทับใจในหลักสูตร ที่ เป็นเรื่องธรรมชาติเป็นเรื่องที่เรา อยู่ด้วยทุกวันทั้งวันโดยที่เราไม่รู้ตัว ประทับใจทีมงานทุกคน ที่ดูแลจนรู้สึกว่าเป็นครอบครัวอีกครอบครัวหนึ่ง ที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ประทับใจการนำไปใช้ การดึงพลังจิตใต้สำนึกมา ใช้ได้อย่างทรงพลัง ใช้ได้จริง เรียนแล้วได้นำไปใช้จริง หลังจากเรียนกลับไปยังไม่พ้น 24 ชั่วโมงสามารถ ลบความรู้สึกลบๆ ที่คนใกล้ตัวรู้สึกว่าโดนหักหลัง ให้ออกไปโดยไม่เหลือความรู้สึกลบนั่น.. และปัจจุบันเขาก็ไม่รู้สึกถึงความรู้สึกโดนหักหลังในครั้งนั่นอีก.ใช้ได้จริงกับตัวเอง ในทุกครั้งที่อยากดึงพลัง, สร้างพลัง สำหรับโปรเจคต่างๆ
ภัทรียา ฟองเหม
ภัทรียา ฟองเหม
ธุรกิจส่วนตัว, Youtuber, Tarot Card reader, Hypnotic Therapist
Read More
ความรู้ความสามารถของคุณโอมที่สามารถถ่ายทอดให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถปฏิบัติได้จริงด้วยความเข้าใจ ได้เข้าใจการทำงานของจิตใต้สำนึก ได้เทคนิคที่ทำให้สามารถเข้าใจตัวเอง แก้ไขปัญหาของตัวเองและผู้อื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลต่างที่ชัดเจน
Previous
Next

การอบรม Emotional Hypnotic Therapy Certification Program – 2 Days

        คุณจะได้ความรู้ความเข้าใจ ทั้งภาคทฤษฎี การสาธิต  และภาคปฏิบัติ รากฐานของหลักสูตรได้รับแรงบันดาลใจและพัฒนามาจากศาสาตร์การสะกดจิตบำบัดจาก Milton Eirckson Hypnosis , ประสาทวิทยา และ ความฉลาดทางอารมณ์ ทั้งสามองค์ประกอบรวมกันนั้นคือ Emotional Hypnotic Therapy

หลักสูตร 2 วันได้รับการออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้เรียนรู้เทคนิค EHT

ด้วยเครื่องมือที่ทรงพลัง เรียนรู้ง่าย ใช้งานได้ง่าย และส่งผลลัพธ์ในระยะยาวได้

คุณจะสามารถชี้ชัดถึงอารมณ์เชิงลบที่ซ่อนอยู่ในเเต่ละเหตุการณ์ และบำบัดด้วยเครื่องมือ EHT ได้ภายในระยะเวลาอันสั้น

เพื่อให้คุณสามารถปลดโซ่ตรวนของอารมณ์ลบ และช่วยคนตรงหน้าให้ทยานสู่ทิศทางแห่งความสุขและความสำเร็จที่คนๆนั้นต้องการ

ทำให้ 2 วัน ของการเรียนรู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน

คำถามที่พบบ่อย!

ต้องมีพื้นฐานจิตวิทยาไหม ?
ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ครับ เนื่องจากในการเรียนการสอนเราจะค่อยๆไปทีละเนื้อหา ทีละขั้นตอน ตามลำดับทำให้เข้าใจง่ายสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานครับ

ไม่ได้อยากเป็นโค้ชมืออาชีพเหมาะที่จะเรียนคอร์สนี้หรือไม่?
เหมาะครับ เฉพาะในกรณีที่คุณอยากจะมีความสามารถในการสะกดจิตบำบัดอารมณ์ให้กับตัวคุณเอง หรือคนใกล้ตัวคุณได้  คอร์สนี้เหมาะครับ

ใช้กับเด็กได้ไหม ?
แนะนำให้เป็นเด็กวัยรุ่นที่มีอายุ15 ปี ขึ้นไปเนื่องจากสมาธิของตัวเด็กค่อนข้างนิ่งมากกว่าและไม่ได้มีผลลัพธ์อันตรายอะไรกับเด็กที่อายุน้อยกว่า

เป็นหลักสูตรที่มีประกาศนียบัตรรับรองไหม ?
มีครับ ประกาศนียบัตร  Emotional Hypnotic Therapy Practitioner โดย  LifeEnricher และ รับรองโดยสมาคมระดับสากล IHA ( International Hypnosis Association) เพื่อให้คุณได้เทคนิค EHT ในการโค้ช การอบรม การพัฒนาองค์กร และการพัฒนาตนเอง  ประกาศนียบัตรใบนี้เปรียบเสมือน “ชุดเครื่องมือ” สำหรับการสื่อสารขั้นกว่า ทักษะด้านอารมณ์ และเทคนิคความเป็นผู้นำ

IHA เป็นใคร ?
International Hypnosis Association (IHA) IHA ก่อตั้งโดยนักบำบัดสุขภาพจิตที่ได้รับใบอนุญาต J. C. Ban J. C. ทำงานเป็นนักจิตอายุรเวชให้กับองค์กรด้านสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพิ่มเติมคลิก

ถ้าไม่สะดวกมาเรียน 2 วันจะสามารถทำอย่างไรได้บ้าง ?
สามารถกลับมาเรียน ได้ในรอบถัดไปได้ในวันที่ตกหล่นเพื่อเรียนรู้ครบทั้งหลักสูตร ก่อนที่จะรับประกาศนียบัตรได้ครับ

อำนวยการสอนโดย โอม หะริน

คุณ โอม หะริน จงเจริญรัตน์ : Elite Coach, CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท Life Enricher Group Co.,Ltd. สถาบันให้การรับรอง Certified หลักสูตร Neuro Linguistic Programming หรือ จิตวิทยาสื่อประสาท มาตรฐานระดับสากลจาก ABNLP ประเทศสหรัฐอเมริกา, Emotional Hypnotic Therapy มาตรฐานระดับสากลจาก IHA, และ Peak Performance Coaching หลักสูตรการโค้ชเพื่อดึงศักยภาพ Signature ของ LifeEnricher

ด้วยประสบการณ์การโค้ชด้านความสำเร็จ ธุรกิจ และประสิทธิภาพส่วนบุคคล คุณโอมได้ฝึกอบรมให้ “บุคคล” ทั้งนักธุรกิจ, เจ้าของกิจการ, CEO, ผู้บริหารระดับ Executive, ดารานักแสดง ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม พม่า มาเลเซีย สิงคโปร์ ฝรั่งเศส แอฟริกา อินเดีย ศรีลังกา มาเเล้วนับหลายพันชีวิตทั่วโลก ให้ได้ค้นพบศักยภาพสูงสุดในการเอาชนะเป้าหมายของตัวเอง รวมถึง และ ดูแล “องค์กร” ขนาด SME จนถึง บริษัทมูลค่าหมื่นล้าน ทั่วประเทศไทย

TRAINING & CERTIFICATES

คอร์ส EMOTIONAL HYPNOTIC THERAPY เหมาะสำหรับคุณ

สนใจอยากเริ่ม เรียน คอร์ส EHT ?

ถ้าคุณสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา

รบกวนใส่ข้อมูลในช่องลงทะเบียนด้านข้างนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

คำถามที่พบบ่อย [FAQ] เกี่ยวกับ คอร์ส Emotional Hypnotic Therapy ?

ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ครับ เนื่องจากในการเรียนการสอนเราจะค่อยๆไปทีละเนื้อหา ทีละขั้นตอน ตามลำดับทำให้เข้าใจง่ายสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานครับ

เหมาะครับ เฉพาะในกรณีที่คุณอยากจะมีความสามารถในการสะกดจิตบำบัดอารมณ์ให้กับตัวคุณเอง หรือคนใกล้ตัวคุณได้  คอร์สนี้เหมาะครับ

แนะนำให้เป็นเด็กวัยรุ่นที่มีอายุ15 ปี ขึ้นไปเนื่องจากสมาธิของตัวเด็กค่อนข้างนิ่งมากกว่า และไม่ได้มีผลลัพธ์อันตรายอะไรกับเด็กที่อายุน้อยกว่า

มีครับ ประกาศนียบัตร  Emotional Hypnotic Therapy Practitioner โดย  LifeEnricher และ รับรองโดยสมาคมระดับสากล IHA ( International Hypnosis Association) เพื่อให้คุณได้เทคนิค EHT ในการโค้ช การอบรม การพัฒนาองค์กร และการพัฒนาตนเอง  ประกาศนียบัตรใบนี้เปรียบเสมือน “ชุดเครื่องมือ” สำหรับการสื่อสารขั้นกว่า ทักษะด้านอารมณ์ และเทคนิคความเป็นผู้นำ

International Hypnosis Association (IHA) IHA ก่อตั้งโดยนักบำบัดสุขภาพจิตที่ได้รับใบอนุญาต J. C. Ban J. C. ทำงานเป็นนักจิตอายุรเวชให้กับองค์กรด้านสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพิ่มเติม

สามารถกลับมาเรียน ได้ในรอบถัดไปได้ในวันที่ตกหล่นเพื่อเรียนรู้ครบทั้งหลักสูตร ก่อนที่จะรับประกาศนียบัตรได้ครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า