จิตวิทยาสื่อประสาท NLP คืออะไร ?

จิตวิทยาสื่อประสาท( Neuron-Lingistic Programming ) คือสุดยอดเครื่องมือการพัฒนาตัวเองในการโปรแกรมสมอง จิตใต้สำนึก และสภาวะอารมณ์ที่สอดคล้องกับผลลัพธ์ที่ต้องการในชีวิต

คอร์ส NLP เหมาะสำหรับใคร?

โค้ชมืออาชีพ ที่ปรึกษา หรือ เมนเทอร์ คุณจะสามารถต่อยอดสาขาอาชีพโดยการช่วยเหลือผู้อื่นในระดับที่ลึกลงไปโดยการสร้างความเปลี่ยนแปลงในระยะยาวเพื่อให้พวกเขาค้นพบแรงบันดาลใจและความความสนใจที่แท้จริงของตนเอง 

Top Management ประธานกรรมการบริหาร ผู้บริหารระดับสูง หัวหน้าแผนก ผู้จัดการฝ่ายบุคคล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาบุคคลากร คุณจะก้าวออกจากห้องอบรมด้วยกระบวนการ เทคนิค ทักษะ และสมรรถนะใหม่ ที่สามารถนำไปปรับใช้กับตัวเองเเละองค์กรได้

บุคคลที่สนใจในการพัฒนาตนเอง และพัฒนาเพื่อหน้าที่การงาน ในฐานะบุคคล คุณจะนำพาความสัมพันธ์ไปอีกระดับด้วยความเข้าใจเชิงลึกในจิตวิทยาของคน ส่วนในแง่การทำงาน ทักษะใหม่นี้จะทำให้การงานก้าวหน้า เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานทุกด้านและเพิ่มโอกาสในการเลื่อนตำแหน่ง

เรียน nlp ออนไลน์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าคุณสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา

รบกวนใส่ข้อมูลในช่องลงทะเบียนด้านข้างนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

ทำไมต้องเรียน NLP ?

NLP สามารถที่ช่วยให้ก้าวข้ามข้อจำกัดเดิมๆ ด้วยกระบวนการปลูกฝัง วิธีคิด อารมณ์ และ ความเชื่อโดยการตื่นรู้ เเละเข้าใจหลักการทำงานของระบบประสาทสัมผัสทั้ง 5 สมอง จิตใจ และจิตใต้สำนึก โดยสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกสำหรับตนเองและผู้อื่นให้เป็นบุคคลที่มีประสิทธิภาพระดับสูง และบรรลุผลสำเร็จทุกแง่มุมของชีวิต ทั้งเรื่อง ความสำเร็จ การงาน การเงิน สุขภาพ ความสัมพันธ์ หรือ ความสุข

 

self development

รู้จักตัวเองและสามารถดึงศักยภาพสูงสุดได้

intellectual success

รู้วิชาการสื่อสารขั้นสูง การโน้มน้าวและดึงศักยภาพผู้คนรอบตัว

เข้าใจชีวิตอย่างกระจ่างชัดเจน และเป็นสุดยอดในการจัดการชีวิต

ณ มหาวิทยาลัยในเเคลิฟอร์เนีย ในปี 1970 ดร.ริชาร์ด แบนดเลอร์ และ ดร.จอห์น กรินเดอร์ ทั้งสองก่อตั้ง NLP จากการตั้งสมมุติฐานว่าทำไมคนที่ประสบความสำเร็จถึงได้ผลลัพธ์ในชีวิตแบบนั้น ในขณะที่กลุ่มคนบางส่วนก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จ

จนได้บทสรุปออกมาว่ามันคือ การรับรู้ของระบบประสาททั้ง 5 ส่งต่อมาที่โครงสร้างระบบการสื่อสาร การให้ความหมายภายในสมองของตัวปัจเจกบุคคล ที่เป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความเเตกต่าง ประกอบกับการศึกษาทางเทคนิคจิตวิทยา การสะกดจิตบำบัด จากบุคคลที่เป็นนักบำบัดชั้นนำของโลกไม่ว่าจะเป็น Milton H. Erickson , Virginia Satir, Fritz perls จนทั้งสองท่านได้สรุปโครงสร้างของการสื่อสาร เป็นศาสตร์แห่งความสำเร็จ หรือเราเรียกกันในวันนี้ว่า NLP ซึ่งปัจจุบันมีผู้คนนับล้านได้เรียนรู้ศาสตร์นี้ และได้รับการยอมรับจากทั่วโลก

ผลลัพธ์จากการเรียนคอร์สนี้ มีอะไรบ้าง?

ผลลัพธ์ที่การันตีได้ ปลดปล่อยความสำเร็จและความสุขเพื่อสร้างชีวิตที่ดีขึ้นและเพื่อบรรลุเป้าหมายในเรื่องงาน สุขภาพ การเงิน ความสัมพันธ์ ธุรกิจ ความสุข และความฉลาดทางอารมณ์

การพัฒนาตนเองและการค้นพบตนเอง เมื่อคุณได้เดินทางในระดับที่ลึกลงไปยังการตระหนักรู้มื่อคุณได้เดินทางในระดับที่ลึกลงไปยังการตระหนักรู้ตนเอง จิตสำนึก และการบรรลุ คุณจะมีความมั่นใจในตนเองมากขึ้น ปล่อยวางความเครียด ความกังวล รู้ทันพฤติกรรมเเย่ๆ ที่ทำให้คุณไม่สามารถสำเร็จได้ตามเป้าที่คุณต้องการ มากไปกว่านั้น คุณจะได้รู้จักระบบการเรียนรู้ของตัวคุณ ทำให้คุณเรียนรู้ได้เร็วขึ้นกว่าเดิม เเละมองคุณค่าในตนเองมากขึ้น คิดบวกมากขึ้น ภาคภูมิใจในตัวเองมากขึ้น เพราะเราสามารถค้นพบความสนใจของตนเอง และเข้าถึงความสุข สงบ ของชีวิตได้ด้วยตัวเราเอง

การเพิ่มพลังให้ผู้อื่น เมื่อคุณเป็นผู้กำหนดชีวิตตัวเองได้ คุณก็จะสามารถเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นได้ ด้วยชุดเครื่องมือและความเข้าใจใน NLP คุณสามารถใช้เทคนิคการอ่านคน และการสื่อสารขั้นสูงในการ แก้ปัญหาความสัมพันธ์ จัดการความขัดเเย้งได้อย่างเรียบง่าย สร้างความเป็นผู้นำที่สามารถบริหารจัดการ หรือโค้ชผู้อื่นให้เป็นสุดยอดได้ ด้วยการผลักดันและสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่คุณปรารถนาดี โดยใช้เทคนิคทางจิตวิทยาเพื่อทำลายขีดจำกัดและแสดงให้พวกเขาเหล่านั้นเห็นศักยภาพในการใช้ชีวิตและการเติบโตของตัวพวกเขาเองในอนาคต เพื่อส่งผลโดยตรงกับตัวคุณเองที่จะได้รับความรัก ความเข้าใจ ความเคารพ และการยอมรับจากผู้ตามของคุณ

เริ่มต้นสู่การเป็นโค้ชหรือผู้นำระดับโลก ด้วยโค้ชที่ผ่านการรับรองและได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ นี่คือการอบรมที่ดีที่สุดในโลก เพื่อที่จะเป็นที่สุด คุณควรจะได้เรียนรู้จากบุคคลที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณจะได้รับจากการอบรมนี้

“ตัวอย่างเนื้อหามากกว่า 70 หัวข้อ”

Milton Model เทคนิคการใช้ภาษาสะกดจิตขั้นสูง ที่พูดตรงไป โน้มน้าวและสื่อสารกับจิตใต้สำนึกของผู้คนได้

4 Elements สื่อสาร โน้มน้าว ขาย และให้ความรัก ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพียงเรียนรู้เทคนิคการ แบ่งคนเป็น 4 ประเภทคุณก็จะรู้เลยว่า เรื่องอ่านคนออก บอกคนได้ ให้งานคนเป็น นั้นเป็นเรื่องง่ายภายในพริบตา

Mindfulness ยกระดับสติและการตื่นตัว ที่อยู่กับปัจจุบันไปอีกระดับ เพื่อสร้างประสบการณ์และผลลัพธ์ในชีวิต ในรูปแบบที่คุณอาจจะไม่เคยสัมผัสมาก่อน! ทั้งๆที่มันมีอยู่ในตัวคุณอยู่เเล้วว

Ultimate Success Formula โมเดลการโค้ช ที่ไม่มีวันล้มเหลว ! ที่สามารถเเก้ปัญหาให้กับทุกคนได้ ไม่ว่าเรื่องการเงิน ความรัก ความสัมพันธ์ ธุรกิจ สุขภาพ จิตใจ ด้วยเพียงเทคนิคเดียวคุณสามารถช่วยให้คนตรงหน้า มีแผนงานการสร้างผลลัพธ์นั้น ให้เกิดขึ้นจริงได้ในเวลาอันสั้น ไม่ถึงชั่วโมง

Sub-Modality (Like to Dislike) เรียนรู้เทคนิคการสลับภาพจำในจิตใต้สำนึกเพื่อเปลี่ยนสิ่งที่คุณชอบให้เป็นสิ่งที่ไม่ชอบได้ และเข้าใจการเรียนรู้การจดจำข้อมูลในรายละเอียของจิตใต้สำนึกผ่านประสาทสัมผัสทั้งห้า

“เสียงตอบรับจากผู้ที่ได้มาเรียนคอร์สนี้”

นฤดม เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา
นฤดม เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา
เจ้าของคลินิกทันตกรรม/ทันตแพทย์
Read More
คุ้มค่ามากครับที่ได้เรียน NLP กับ Life Enricher เพราะเป็นศาสตร์ที่ทำให้เราประสบความสำเร็จและได้ความสุขไปพร้อมๆกัน ความพิเศษของ NLP ที่สอนโดยคุณโอม คือ ถูกรับรองด้วย ABNLP ซึ่งได้มาตรฐานสากล และคุณโอมสอนแบบมีที่มาที่ไป เข้าใจง่ายมาก มีบรรยากาศการเรียนรู้สบายๆ มี interactive ที่สนุกมาก และได้เจอเพื่อนใหม่ๆที่มีคุณภาพซึ่งทุกคนเปิดใจและไม่ตัดสินกัน สิ่งที่ได้หลังจากเรียน NLP ครั้งนี้ คือ ชีวิตเปลี่ยนไปเพราะเราได้มองโลกในมุมดีๆ เครื่องมือต่างๆใน NLP ทำให้เราสามารถจัดการตัวเองเพื่อไปสู่เป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จและความสุข นอกจากนี้ ทำให้เราได้เป็นตัวของตัวเองในแบบที่ดีขึ้นครับ
Bunpot Pinvilairat
Bunpot Pinvilairat
อาชีพ Trader
Read More
ผู้สอน สอนเข้าใจง่าย ยกตัวอย่างให้เห็นภาพ และการให้ลงมือทำจริง และมีอะไรที่น่าติดตามตลอดเวลาและเอามาใช้งานได้จริง ชีวิตผมเปลี่ยนตลอดไป ทั้งความคิด ทั้งมุมมอง และผมคิดตลอดว่าเราควรรู้เรื่องนี้ตั้งแต่เด็ก ขอบคุณครับ
พรชนก จันทรศิริภาส
พรชนก จันทรศิริภาส
ธุรกิจส่วนตัว ร้านเพชร บริษัท ยู ไดมอนด์ จำกัด ตำแหน่งกรรมการ
Read More
ผู้สอนมีความรู้และประสบการณ์ที่ดี สามารถถ่ายทอดให้เข้าใจได้ง่าย และนำไปใช้ได้จริง คอร์สเรียนสามารถเรียนซ้ำได้ ทำให้ผู้เรียนสามารถทบทวนความรู้ได้ตลอด และสามารถตกผลึกได้ดีขึ้นหลังจากนำความรู้ไปใช้จริงแล้วกลับมาทบทวนใหม่ เป็นสังคมแห่งการเรียนรู้ และพัฒนาตัวเอง ทีมงานน่ารัก บริการดี เต็มใจช่วยเหลือในทุกๆเรื่องๆ สามารถนำแนวคิดไปใช้ในชีวิตประจำวันได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว ครอบครัว การทำงาน หรือความสัมพันธ์กับผู้อื่น เป็นตัน นอกจากนี้ยังสามารถนำความรู้ที่ได้ ไปช่วยเหลือผู้คนรอบข้างให้เขามีชีวิตที่ดีขึ้น ได้รู้จักเพื่อนที่ชอบการพัฒนาตัวเอง เป็นสังคมที่ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน
แพทย์หญิงวัลยา กู้สกุลชัย
แพทย์หญิงวัลยา กู้สกุลชัย
กุมารแพทย์ เชี่ยวชาญด้านโรคภูมิแพ้และภูมิคุ้มกัน
Read More
• เรื่องเนื้อหาที่แบ่งเป็น 3 part: self, life, people mastery ทำให้เราได้เข้าใจตัวเองก่อน หา core values ของตัวเองให้ชัดเจน แล้วจึงเข้าใจคนรอบข้าง และปรับตัวให้อยู่กับคนรอบข้างได้อย่างมีความสุข
• วิทยากร (น้องโอม) สอนสนุกมากๆ ถ่ายทอดความรู้ได้ดี ทำให้ผู้เรียนสามารถเข้าใจสิ่งที่สอน และนำไปประยุกต์ใช้ได้แบบง่ายมากๆ
• รู้ทันความคิดตัวเองเร็วขึ้น มองและเข้าใจเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบ positive มากขึ้น ปล่อยวางและมีความสุขง่ายขึ้น สามารถรับฟัง เข้าใจ และปรับตัวเข้ากับคนรอบข้างได้ดีมากขึ้น
Previous
Next

คุณคงเสียดายมากๆถ้าคุณไม่ได้เข้าใจ “ จุดเด่นของหลักสูตรนี้” ที่ผมกำลังจะบอก

สิ่งสำคัญที่หลายคนไม่ได้ผลลัพธ์ที่จับต้องได้ในชีวิตเพราะเขาเชื่อว่า “ลำพังความรู้หรือเเนวคิดอย่างเดียวเพียงพอ”

คุณเคยไหมที่อ่านหนังสือ เเต่ก็ไม่เกิดการเปลี่ยนแปลง
รู้นะ…เเต่ก็เเค่เข้าใจเพียงระดับความรู้
ซึ่งอาจจะไม่ได้เกิดผลลัพธ์ให้กับชีวิตคุณขนาดนั้น

จุดเด่นของหลักสูตรนี้คือการให้มากกว่าความรู้ และทฤษฎี นั่นคือการปลูกฝังและป้อนข้อมูลใหม่ให้แก่จิตสำนึกและจิตใต้สำนึก ในช่วงนี้เราจะเป็นขั้นตอนการสำรวจลึกลงไปในจิตใจเพื่อปลดล็อกนิสัยหรือพฤติกรรมจากจิตใต้สำนึกที่ฉุดรั้งคุณไว้ เพื่อคุณได้เจอศักยภาพสูงสุดที่จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จที่ไร้ขีดจำกัด

ฝึกจริง ลงมือทำจริง กับการสื่อสารขั้นสูง ความเป็นผู้นำ และการสร้างอิทธิพล เตรียมความพร้อมสำหรับการอบรมแบบเข้มข้นเพื่อกำหนดและสร้างความเป็นเลิศด้านการสื่อสารและความเป็นผู้นำ ล้วนเป็นการปูพื้นฐานความสำหรับความเข้าใจเชิงลึกด้านจิตวิทยาของจิตใจ

เริ่มต้นการเป็นโค้ชอย่างมืออาชีพ เครื่องมืออันทรงพลังที่สุดจากการได้รับประกาศใบรับรอง ที่สามารถต่อยอดไปยังการเป็นโค้ชที่ดี โดยเราจะบูรณาการการเรียนรู้ใหม่ทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับตนเองและนำไปช่วยเหลือผู้อื่นต่อไป

เพราะ NLP เป็นการทำงานจริง ฝึกจริง และปฏิบัติลงมือทำกันจริงๆ ทั้งระดับจิตสำนึกเเละที่สำคัญเลยคือเปลี่ยนแปลงระดับจิตใต้สำนึกมันจึงสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ทรงพลังมากในระดับลึกของจิตใจ ดังนั้นถ้าความสำเร็จ และ ความสุข ในระดับถัดไป เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับคุณ เพียงเรียนรู้กระบวนการ NLP ตามขั้นตอน คุณก็จะสามารถเข้าถึงและเข้าใจพลังของการโปรแกรมจิตใต้สำนึกคุณ และเห็นผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเองได้เลยผ่านกระบวนการเหล่านี้

nlp seminar thailand
study nlp in thailand

ตัดสินใจเเล้ว! ที่จะค้นพบศักยภาพสูงสุดในตัวคุณ

การอบรม LifeEnricher NLP Triple Certification Program

ได้รับการออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณได้เรียนรู้เทคนิคและทักษะทั้งในระดับจิตสำนึกและจิตไร้สำนึก ทุกๆเครื่องมือและเทคนิคจะถูกสอนผ่านกระบวนการทางทฤษฎี การสาธิต การแสดงบทบาทสมมติ กิจกรรม และการตั้งคำถามอย่างละเอียด นอกจากจะได้เรียนรู้ทักษะใหม่แล้ว คุณจะสามารถชี้ชัดและกำจัดขีดจำกัดทางความเชื่อและอารมณ์เชิงลบที่ฉุดรั้งคุณไว้ ถึงเวลาแล้วที่คุณจะปลดปล่อยพลังความสำเร็จและความสุขของคุณ

เรียน nlp ที่ไหนดี?
thelifeenricher nlp course

Day 1 – 2 : Self Mastery Session รากฐานที่สำคัญที่สุดของการใช้ชีวิตคือการตื่นตัว เข้าใจทั้งวิธีคิด จิตวิทยาในการเข้าใจตัวเอง ค้นพบตัวเอง รักตัวเองเป็น การจัดการควบคุมตัวเองเป็น เข้าถึงอิสรภาพของการ “เป็นตัวของตัวเอง” เพื่อสร้างประสิทธิภาพ และประสิทธิผลในการงาน ธุรกิจ ความสำเร็จ ความสุข และ สัมพันธ์ในระดับตัวเอง

Day 3-4 : People Mastery Session ทักษะสำคัญที่จะสร้างความสำเร็จและความสุขแบบก้าวกระโดดคือ “ทักษะคน” สร้างความเป็นผู้นำในตัวคุณ เข้าใจถึงจิตวิทยาในการอ่านคนออก บอกคนได้ ให้คนเป็น คือหัวใจในการที่จะทำให้คุณสร้างความน่าเชื่อถือ ความไว้ใจ ความสัมพันธ์ที่ดี ที่จะส่งผลโดยตรงต่อผู้คนรอบข้างคุณ ไม่ว่าในด้าน การงาน ธุรกิจ ลูกน้อง หัวหน้า ทีมงาน เพื่อนร่วมงาน ลูกค้า จนถึง ความสุขและความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว คนรัก เเละเพื่อนๆของคุณ

Day 5-7 : Life Mastery Session ทักษะ “การใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า” หากคุณรู้ว่าคุณยิ่งใหญ่กว่าคนที่คุณเป็นอยู่ คุณคือคนที่ต้องการ “ใช้ชีวิตเพื่อสร้างคุณค่าและสร้างความเเตกต่างให้ผู้คน” คุณรู้สึกพร้อมที่จะลุกขึ้นมาสร้างอิทธิพล เเรงบัลดาลใจ และส่งต่อคุณค่าให้ผู้คนรอบๆ ไม่ว่าจะเป็นคนรัก คนในครอบครัว ลูกของคุณ ลูกค้า หรือทีมงาน ศาสตร์ และศิลป์ของการโค้ชชิ่ง หรือการสอนใน LifeEnricher Program จะสร้างความมั่นใจ และสร้างสภาวะผู้นำระดับสูง คุณสามารถช่วยให้ทุกคนรอบข้างคุณได้พบความยิ่งใหญ่ในตัวของเขาเองได้ คุณสามารถมีทักษะเรียกร้องความสำเร็จในทุกระดับจากตัวเอง และผู้คนรอบตัวคุณได้

ทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงอย่างที่ไม่เคยคาดฝัน ภายใน 7 วัน

คำถามที่พบบ่อย!

ต้องมีพื้นฐานจิตวิทยาไหม ?
ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ครับ เนื่องจากในการเรียนการสอนเราจะค่อยๆไปทีละเนื้อหา ทีละขั้นตอน ตามลำดับทำให้เข้าใจง่ายสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานครับ

ไม่ได้อยากเป็นโค้ชมืออาชีพเหมาะที่จะเรียนคอร์สนี้หรือไม่?

เหมาะครับ ในกรณีที่คุณอยากจะรู้จักตัวเองให้ลึกขึ้น เข้าใจผู้อื่น พัฒนาการสื่อสารให้ดียิ่งขึ้น และเข้าใจชีวิตมากขึ้น คอร์สนี้เหมาะครับ

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรเดียวกันกับที่สอนโดย ABNLP ที่อเมริกาหรือไม่ ?
เหมือนกันครับ 70% ครับ เพราะโดยมาตรฐานระดับสากลเราต้องสอนเนื้อหาที่มีคุณภาพตามกำหนดครับ และอีก 30% ที่ต่างเพราะเรามีการจัดเรียงใหม่ เเละเพิ่มมูลค่าของหลักสูตรด้วยการใส่ ข้อมูล เทคนิค องค์ความรู้ เเละแนวคิดอื่นๆที่เป็นเนื้อหาเฉพาะของ LifeEnricher เลย

มีประกาศนียบัตรรับรองไหม ?

  • ประกาศนียบัตรใบที่ 1 : NLP Practitioner โดย American Board of NLP (ABNLP) รับรองโดยสมาคม NLP ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศนียบัตรนี้เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ และให้คุณได้เทคนิค NLP ในการโค้ช การอบรม การพัฒนาองค์กร และการพัฒนาตนเอง ประกาศณียบัตรใบนี้เปรียบเสมือน “ชุดเครื่องมือ” สำหรับการสื่อสารขั้นกว่า ทักษะด้านอารมณ์ และเทคนิคความเป็นผู้นำ
  • ประกาศนียบัตรใบที่ 2 : LifeEnricher Certification โดย LifeEnricher ประกาศณียบัตรนี้เป็นหลักการยืนยันการผ่านการอบรม เเนวคิด เเละเรียนรู้ทักษะการสื่อสาร ทักษะการจัดการอารมณ์ ทักษะคน และทักษะภาวะผู้นำที่สำคัญในการเป็นบุคคลที่จะส่งต่อคุณค่าให้กับสังคม
  • ประกาศนียบัตรใบที่ 3 : NLP Coaching Certification โดย LifeEnricher เป็นประกาศนียบัตรหลักปฏิบัติขั้นพื้นฐาน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้การนำเครื่องมือ NLP ไปประยุกต์ใช้อย่างเต็มที่ในการโค้ช การเมนเทอร์ และการสร้างความเป็นผู้นำ ซึ่งถือเป็นขั้นแรกสำหรับบุคคลที่ต้องการเป็นไลฟ์โค้ชมือโปร
เรียน nlp ออนไลน์

ถ้าไม่สะดวกเรียนครบ 7 วันจะสามารถทำอย่างไรได้บ้าง?
สามารถกลับมาเรียน ได้ในรอบถัดไปได้ในวันที่ตกหล่นเพื่อเรียนรู้ครบทั้งหลักสูตร ก่อนที่จะรับประกาศนียบัตรได้ครับ

เคยเรียนการ coaching มาแล้ว คอร์สนี้จะเหมาะหรือไม่ ?
เหมาะมาก ถึงมากที่สุด ถ้าหากคุณได้เรียนรู้การโค้ชชิ่งเเบบมืออาชีพมาเเล้ว NLP จะเป็นเครื่องมือเสริมตัวสำคัญเลยที่ทำให้คุณสามารถช่วยเหลือลูกค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก

หลักสูตรของเราเหมาะและไม่เหมาะกับใคร ?
เหมาะมากสำหรับคนที่พร้อมจริงจังกับการพัฒนาความสำเร็จ ตั้งใจที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตตัวเองเเละคนรอบข้าง เเละไม่เหมาะสำหรับคนที่ยังไม่อยากพัฒนาตัวเองจริงๆ หรือต้องมาเรียนเพราะคนอื่นบอกว่าอยากให้มา

อำนวยการสอนโดย โอม หะริน

คุณ โอม หะริน จงเจริญรัตน์ : Elite Coach, CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท Life Enricher Group Co.,Ltd. สถาบันให้การรับรอง Certified หลักสูตร Neuro Linguistic Programming หรือ จิตวิทยาสื่อประสาท มาตรฐานระดับสากลจาก ABNLP ประเทศสหรัฐอเมริกา, Emotional Hypnotic Therapy มาตรฐานระดับสากลจาก IHA, และ Peak Performance Coaching หลักสูตรการโค้ชเพื่อดึงศักยภาพ Signature ของ LifeEnricher

ด้วยประสบการณ์การโค้ชด้านความสำเร็จ ธุรกิจ และประสิทธิภาพส่วนบุคคล คุณโอมได้ฝึกอบรมให้ “บุคคล” ทั้งนักธุรกิจ, เจ้าของกิจการ, CEO, ผู้บริหารระดับ Executive, ดารานักแสดง ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม พม่า มาเลเซีย สิงคโปร์ ฝรั่งเศส แอฟริกา อินเดีย ศรีลังกา มาเเล้วนับหลายพันชีวิตทั่วโลก ให้ได้ค้นพบศักยภาพสูงสุดในการเอาชนะเป้าหมายของตัวเอง รวมถึง และ ดูแล “องค์กร” ขนาด SME จนถึง บริษัทมูลค่าหมื่นล้าน ทั่วประเทศไทย

TRAINING & CERTIFICATES

คอร์สจิตวิทยาสื่อประสาท NLP เหมาะสำหรับคุณ

สนใจอยากเริ่ม เรียน คอร์ส NLP ?

ถ้าคุณสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา

รบกวนใส่ข้อมูลในช่องลงทะเบียนด้านข้างนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

คำถามที่พบบ่อย [FAQ] เกี่ยวกับ คอร์ส NLP ?

NLP คือ จิตวิทยาสื่อประสาท (Neuron-Linguistic Programming ) คือสุดยอดเครื่องมือการพัฒนาตัวเองในการโปรแกรมสมองจิตใต้สำนึกและสภาวะอารมณ์ที่สอดคล้องกับผลลัพธ์ที่ต้องการในชีวิต

NLP สามารถที่ช่วยให้ก้าวข้ามข้อจำกัดเดิมๆ ด้วยกระบวนการปลูกฝัง วิธีคิด อารมณ์ และ ความเชื่อโดยการตื่นรู้ เเละเข้าใจหลักการทำงานของระบบประสาทสัมผัสทั้ง 5 สมอง จิตใจ และจิตใต้สำนึก โดยสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกสำหรับตนเองและผู้อื่นให้เป็นบุคคลที่มีประสิทธิภาพระดับสูง และบรรลุผลสำเร็จทุกแง่มุมของชีวิต ทั้งเรื่อง ความสำเร็จ การงาน การเงิน สุขภาพ ความสัมพันธ์ หรือ ความสุข

ไม่ปัญหาอะไรเลยครับ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานก็สามารถเรียนได้ครับ เนื่องจากในการเรียนการสอนเราจะค่อยๆไปทีละเนื้อหา ทีละขั้นตอน ตามลำดับทำให้เข้าใจง่ายสำหรับคนที่ไม่มีพื้นฐานครับ

เหมาะครับ ในกรณีที่คุณอยากจะรู้จักตัวเองให้ลึกขึ้น เข้าใจผู้อื่น พัฒนาการสื่อสารให้ดียิ่งขึ้น และเข้าใจชีวิตมากขึ้น คอร์สนี้เหมาะครับ

เหมือนกันครับ 70% ครับ เพราะโดยมาตรฐานระดับสากลเราต้องสอนเนื้อหาที่มีคุณภาพตามกำหนดครับ และอีก 30% ที่ต่างเพราะเรามีการจัดเรียงใหม่ เเละเพิ่มมูลค่าของหลักสูตรด้วยการใส่ ข้อมูล เทคนิค องค์ความรู้ เเละแนวคิดอื่นๆที่เป็นเนื้อหาเฉพาะของ LifeEnricher เลย

 

ผู้ที่เข้าเรียนครบจะได้รับใบประกาศนียบัตรทั้งหมด 3 ใบครับ

  • ประกาศนียบัตรใบที่ 1  : NLP Practitioner โดย  American Board of NLP (ABNLP) รับรองโดยสมาคม NLP ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ประกาศณียบัตรนี้เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ และให้คุณได้เทคนิค NLP ในการโค้ช การอบรม การพัฒนาองค์กร และการพัฒนาตนเอง  ประกาศนียบัตรใบนี้เปรียบเสมือน “ชุดเครื่องมือ” สำหรับการสื่อสารขั้นกว่า ทักษะด้านอารมณ์ และเทคนิคความเป็นผู้นำ
  • ประกาศนียบัตรใบที่ 2 : LifeEnricher Certification โดย LifeEnricher ประกาศนียบัตรนี้เป็นหลักการยืนยันการผ่านการอบรม เเนวคิด เเละเรียนรู้ทักษะการสื่อสาร ทักษะการจัดการอารมณ์ ทักษะคน และทักษะภาวะผู้นำที่สำคัญในการเป็นบุคคลที่จะส่งต่อคุณค่าให้กับสังคม
  •  ประกาศนียบัตรใบที่ 3 : NLP Coaching Certification โดย LifeEnricher เป็นประกาศนียบัตรหลักปฏิบัติขั้นพื้นฐาน ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้การนำเครื่องมือ NLP ไปประยุกต์ใช้อย่างเต็มที่ในการโค้ช การเมนเทอร์ และการสร้างความเป็นผู้นำ ซึ่งถือเป็นขั้นแรกสำหรับบุคคลที่ต้องการเป็นไลฟ์โค้ชมือโปร

สามารถกลับมาเรียน ได้ในรอบถัดไปได้ในวันที่ตกหล่นเพื่อเรียนรู้ครบทั้งหลักสูตร ก่อนที่จะรับประกาศนียบัตรได้ครับ

 

เหมาะมาก ถึงมากที่สุด ถ้าหากคุณได้เรียนรู้การโค้ชชิ่งเเบบมืออาชีพมาเเล้ว NLP จะเป็นเครื่องมือเสริมตัวสำคัญเลยที่ทำให้คุณสามารถช่วยเหลือลูกค้าของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก

เหมาะมากสำหรับคนที่พร้อมจริงจังกับการพัฒนาความสำเร็จ ตั้งใจที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตตัวเองเเละคนรอบข้าง เเละไม่เหมาะสำหรับคนที่ยังไม่อยากพัฒนาตัวเองจริงๆ หรือต้องมาเรียนเพราะคนอื่นบอกว่าอยากให้มา รวมถึงบุคคลที่อยู่ในการดูแลของจิตแพทย์

 

ราคา คอร์ส NLP Practitioner TRIPLE Certification Program ของ LifeEnricher ประกอบด้วย

– Self Mastery มูลค่า 35,000 บาท

– People Mastery มูลค่า 35,000 บาท

– Life Mastery มูลค่า 45,000 บาท

มูลค่ารวม 115,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะเดือน ติดต่อได้ที่ line official: @lifeenricher

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า