Self Break Through เหมาะสำหรับใคร?

เจ้าของกิจการรุ่นใหม่ CEO ผู้ประกอบการ ผู้บริหาร หรือ ผู้จัดการ
เร่งความสำเร็จในโปรเจ็คของคุณ เพิ่มความชัดเจน เเละทิศทางที่ต้องจัดการคนในองค์กรของคุณ ผ่านทักษะสื่อสารที่ลึกซึ้งมากขึ้น ทะลุข้อจำกัดในตัวเราเพื่อสร้างภาวะผู้นำในระดับที่สูงขึ้น

คนที่มีความสนใจในการพัฒนาตัวเองหรือปรารถนาเติบโตก้าวหน้าในหน้าที่การงาน
คุณจะมีทักษะเเละประสบการณ์ในการสร้างความสัมพันธ์ระดับที่ยอดเยี่ยม และด้วยทักษะและแนวคิดที่คุณได้รับ จะทำให้หน้าที่การงานคุณก้าวกระโดด สร้างผลลัพธ์ที่มากขึ้น การค้นพบจุดยืน เเละเป้าหมายในตัวคุณเอง

คนที่สนใจการช่วยเหลือคนรอบตัว ทำอาชีพโค้ช ที่ปรึกษา เทรนเนอร์ หรือครู
จุดเริ่มต้นของการช่วยเหลือผู้คนรอบข้างคุณ คือการมีความรู้ และแน่นอนการเเบ่งปันความรู้ที่เเท้จริงย่อมต้องเกิดจากการตกผลึกที่เเท้จริงจากตัวเราเองก่อนเสมอ สัมมนาจะให้ทำให้องค์ความรู้คุณทุกทบทวน เเละจัดเรียงผ่านความเข้าใจในตัวเองของคุณเเน่นอน

self breakthrough course

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้าคุณสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา

รบกวนใส่ข้อมูลในช่องลงทะเบียนด้านข้างนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

ทำไมต้องเรียน Self Break Through ?

สัมมนา Interactive จะเป็นสัมมนาที่พาคุณก้าวข้ามข้อจำกัดของตนเองและพบตัวตนที่เเท้จริง เพื่อสร้างผลลัพธ์ตามความสำเร็จที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การเงิน การงาน ธุรกิจ ความสัมพันธ์ สุขภาพ จิตวิญญาณ ความสุข หรือ การพัฒนาตัวเอง กระบวนการคิด เเนวคิด และทักษะที่คุณจะได้รับคือทักษะที่ผู้นำในองค์กรระดับสูง นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ คนที่มีความสงบสุขทางจิตใจ และ โค้ชมืออาชีพใช้กันอยู่ เพื่อความชัดเจนการพบปะกัน ในสัมมนาครั้งนี้ไม่ใช่สอนเพียงแค่ข้อมูล หรือ สร้างแรงจูงใจเพื่อให้คุณตื่นเต้นรู้สึกดี เเละวันต่อไปคุณก็ไฟดับเหมือนเดิม แต่มันคือประสบการณ์ที่คุณจะจำไปตลอดชีวิต เห็นภาพตัวตนที่ยิ่งใหญ่กว่าคนที่คุณคิดว่าคุณเป็น ผ่านกระบวนการค้นหาคำตอบ “ภายในตัวคุณเอง”

self development

ค้นพบศักยภาพที่แท้จริงของตัวเอง

intellectual success

ปลดล็อกความเชื่อของตัวเอง

เข้าใจคำว่า “ชีวิตที่ดีกว่าเดิม”

“ปรากฎการณ์ยิ่งรู้ยิ่งโง่” ผลจากจากวิจัยของ Bertrand Russell นักปรัชญา กล่าวไว้ว่า มีนักคิดเรียกอาการที่คนไม่เก่งแต่คิดว่าตัวเองเก่งว่า ‘Dunning–Kruger effect’ คือเป็นอาการที่เกิดขึ้นในระดับ ‘การรับรู้’ ที่ว่าคนๆ หนึ่งหลงคิดไปว่าตัวเองนี่แสนจะเก่งกาจ เป็นอคติที่ทำให้ไม่สามารถ ‘ประเมิน’ ความสามารถที่แท้จริงของตัวเองได้

งานศึกษาที่ว่าตีพิมพ์ในปี 1999 แค่ชื่องานวิจัยก็สุดแสนจะแสบ คือชื่องานวิจัยเริ่มว่า ‘ไม่ได้เรื่อง แถมยังไม่รู้ตัว (unskilled and unaware of)’ ซึ่งสรุปได้ว่า การประเมินตัวเองสูงเกินไป และปัญหาที่สำคัญคือการประมาณตนที่ผิดพลาดนี้กลายเป็นอุปสรรคของการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นกว่าเดิมได้ ตรงนี้เองที่ตรงข้ามกับคนเก่งๆ ทั้งหลายที่มักจะประสบปัญหาที่ตรงข้ามกัน คือประเมินตัวเองต่ำกว่าความเป็นจริง ตรงนี้อาจจะเป็นทัศนคติส่วนหนึ่งที่ผลักดันให้คนเก่งพัฒนาตัวเองได้เรื่อยๆ แต่ก็ประสบปัญหาเรื่องความเครียดและความกดดันจาก imposter syndrome คือคิดว่าตัวเองไม่เก่งจริง แค่โชคดีเฉยๆ

ในบทคัดย่อของงานศึกษาเรื่อง Dunning–Kruger effect เริ่มต้นด้วยประโยคที่ว่า “คนเรามักจะประเมินทักษะความสามารถของตัวเองว่าสูงกว่า เก่งกว่าคนอื่นอยู่เสมอ” เช่น ในสหรัฐฯ มีการทำสำรวจทักษะการขับขี่ของนักศึกษา ผลคือนักศึกษาจำนวน 93% ประเมินว่าตัวเองมีทักษะการขับขี่ที่ ‘เก่งกว่าทั่วๆ ไป (above average)’ หรือเจ้าของร้านอาหารทั้งหลายก็บอกว่าร้านข้าพเจ้าเตรียมรับรางวัลได้เลย แต่ผลที่แท้จริงคือร้านส่วนใหญ่มักจะปิดตัวลงภายในเวลาไม่เกินสามปี

ผลลัพธ์จากการเรียน Self Break Through คืออะไรบ้าง?

เพิ่มผลลัพธ์ความสำเร็จเเละความสุขในระดับประสบการณ์จริง ได้เห็นมุมมองในชีวิตที่เราไม่เคยได้เห็น ผ่านการฝึกทักษะการตั้งเป้าหมายที่ถูกต้อง และพบช่องทางในการสร้างความก้าวหน้าในการงาน ธุรกิจ การเงิน ความสัมพันธ์อารมณ์ จิตวิญญาณและสุขภาพ

เพิ่มโฟกัส ความชัดเจนในเป้าหมายชีวิต เพื่อได้ทิศทางการลงมือที่ชัดเจน ทิศทางนั้นสำคัญกว่าทุกสิ่งอื่นใด ปราศจากเป้าหมายเเละเเรงบันดาลใจที่มาจากตัวเราจริงๆเเล้วชีวิตจะตื่นขึ้นมาอีกวันเพื่ออะไร เรียนรู้การตั้งเป้าหมาย การทบทวนตัวเองถึงเเหล่งที่มาหรือพลังงานที่ขับเคลื่อนเราจริงๆ ผ่านกระบวนการโค้ชชิ่งในงานสัมมนานี้

เพิ่มความเข้าใจตัวเองมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเป้าหมาย อุปสรรคภายนอก อุปสรรคภายในตัวตนของเราเอง หรือมุมมองที่เรามองไม่เห็นมาก่อนของชีวิต ทบทวนตัวเองในรูปแบบการวางแผนอนาคต เพิ่มสติในปัจจุบัน เเละตระหนักถึงเหตุการณ์ในอดีตที่ทำให้เราเป็นเราในวันนี้ เเละปล่อยวางอดีตที่ทำร้ายเราไว้ เพื่อที่จะเริ่มต้นใหม่ ด้วยการเรียนรู้เข้าใจตัวเองในระดับที่ลึกขึ้น

เพิ่มความรู้ความเข้าใจด้านจิตวิทยากับศาสตร์ความสำเร็จ หลักการเหตุผล เเละความรู้เฉพาะทางด้านจิตวิทยาและศาสตร์ของความสำเร็จที่จับต้องได้ เเละทดลองกันจริงๆในห้องเรียนเพื่อให้ตระหนักถึงพลังงานของจิตใต้สำนึก ร่างกาย ความคิดและสมอง

เพิ่มความสามารถในการโน้มน้าวและเข้าใจผู้คนรอบข้างมากขึ้น อ่านคน ฟังคน และเข้าใจคนอื่นได้มากขึ้นจากการฝึกลงมือทำจริงผ่านworkshopในสัมมนา จะช่วยให้คุณมีทักษะการเรียนรู้ทางมนุษยสัมพันธ์, พัฒนาการสื่อสารที่มีคุณภาพมากขึ้น เเละได้เข้าใจชีวิตตัวเอง ผ่านการฟังหรือทำความเข้าใจมุมมองของคนอื่นๆ

"เสียงจากผู้ที่ได้มาเรียนคอร์สนี้"

ปุณยวีร์ ปิติธัญสวัสดิ์
ปุณยวีร์ ปิติธัญสวัสดิ์
หัวหน้าฝ่ายบริหารงานบัญชีและบุคคล
Read More
อายุ 50 ตัดสินใจเรียน คอร์ส Self Breakthrough เพราะอยากรู้จักตัวเอง เข้าใจตัวเองเพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ และ พัฒนาความสำเร็จทั้งของตนเอง ครอบครัว และ เพื่อนร่วมงาน รวมทั้งบุคคลอื่นในอนาคตที่อาจจะมาเป็นสิ่งแวดล้อมของกันและกัน พี่สามารถทำให้ทุกสังคมที่พี่ได้เป็นส่วนหนึ่ง และทุกคนที่อยู่ใกล้เรา พบว่า เราคือ บ้านอีกหลัง เพราะเรารักตัวเราเองมากพอ จนเราสามารถแบ่งปันสิ่งเหล่านั้นได้เต็มที่ค่ะ ความประทับใจคอร์ส - อันดับแรก คือ คุณโอม เพราะก่อนเรียนได้ศึกษาประวัติมาก่อน แล้วรู้สึกว่าตอนที่เราอายุประมาณนี้ เราคิดอะไร เราทำอะไร การที่คนอายุน้อยตัดสินใจประสบความสำเร็จ มีจุดไหนที่เรามองข้ามไป Staff ทุกคน ทำให้รู้สึกว่าเป็นการเจอคนที่มีความสุข แปลว่าทุกคนต้องมีความสุขกับงานที่ทำ แปลว่าถูกปลูกฝังเรื่องความรักในการดูแลมาเป็นอย่างดี ข้อมูลที่ใช้ในการเรียนมากพอที่จะมาประยุกต์ใช้ปรับปรุงวิธีการกระบวนทัศน์ ตรงตามที่พี่อยากได้ เวลา/สถานที่ เหมาะสม พี่สามารถทำให้ทุกสังคมที่พี่ได้เป็นส่วนหนึ่ง ทุกคนที่อยู่ใกล้เรา พบว่า เราคือ บ้านอีกหลัง บ้านที่ไม่ใช่วัตถุนะคะของพวกเขาได้ เพราะ เรารักตัวเราเองมากพอ จนเราแบ่งปันสิ่งเหล่านั้นได้เต็มที่ค่ะ
ศุภิสรา สองนาค
ศุภิสรา สองนาคReal Estate Agent Freelance, อดีตครูสอนพิเศษและเจ้าของสถาบันสอนพิเศษ SHINE Plus สมุทรปราการ - Make up Stylist Trainer
Read More
ถ้าเราคิดถึงคนที่เรารัก เราจะมีพลัง. ถ้าเราคิดถึงคนที่เราเกลียด จะหมดพลัง ทลายทุกขีดจำกัดที่ขัดขวางความสำเร็จ ได้ทบทวนสำรวจตัวเองถึงเป้าหมายการจัดลำดับความสำคัญ และความสุข Feel Good กลับบ้าน 9.00-20.00น. แปปเดียว สนุกมากๆ ไม่มีเบื่อเลยค่ะ เป็น 1 วัน ที่สนุกและได้รับประโยชน์มากมาย ได้รับเกินความคาดหมายค่ะ ได้ Break Through เรื่องความรักด้วย พึ่งรู้ว่าตัวเองมีทัศนคติด้านลบกับชีวิตคู่และมองผู้ชายด้านลบ ก็จะเห็นแต่ด้านลบๆของผู้ชายที่เข้ามา ทำให้ตลอด 10 ปี ไม่มีแฟน พอรู้ตัวแล้ว น้องโอมก็พาเปิดใจ เปลี่ยนมุมมองใหม่ ตอนนี้คุยๆ คบๆกับหนุ่มต่างชาติที่อยู่ในประเทศไทย รุ่นราวคราวเดียวกัน แฮปปี้ค่า
จิณห์ณญาดา แก่นเพิ่ม
จิณห์ณญาดา แก่นเพิ่ม
ผู้ประกอบการ ธุรกิจการผลิตเครื่องจักรโรงสี ตำแหน่งกรรมการ
Read More
Self breakthrough เป็นสุดยอดสัมมนาค่ะ เวลา 1 วัน ผ่านไปเร็วมาก เป็นการเรียนรู้เพื่อเข้าไปรู้ ในตัวเราเอง รู้ว่าอะไรขวางเราอยู่ จากความสำเร็จ เมื่อเราเข้าใจตัวเอง ก็ไม่ยากที่เราจะเข้าใจผู้อื่น
สิรยา อดิภาจิรวินันต์
สิรยา อดิภาจิรวินันต์
ผู้บริหารด้านงานบุคคล และประสานงานต่างประเทศ ในองค์กร และเริ่มต้นการทำธุรกิจโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่น จีน อังกฤษ และ ไทย
Read More
บรรยากาศการเรียนรู้ และการทำ workshop ที่ทำให้ได้คุยกับตัวเองมากขึ้น Work book ที่ได้เขียนและตั้งเป้าหมายกับตัวเอง แบบชัดขึ้น การก้าวข้ามบางอย่าง ที่ติดกับตัวเอง แม้อาจจะไม่ทั้งหมด แต่ส่วนหนึ่งก็ทำให้ตัวเองเลิกหาข้ออ้าง ที่จะไม่ทำ ได้พบเพื่อนร่วมสัมมนาที่ดี ที่เจอกันแค่ครั้งแรก ก็ได้แลกเปลี่ยนเรื่องราว และเรียนรู้การตั้งคำถา ได้เข้าใจหลักจิตวิทยา และการทำงานของสมองมากขึ้น ปลดล็อก และ ลงมือทำ ทันที มีเป้าหมายชัดเจนขึ้น มีการตั้งคำถามกับตัวเอง ได้ทักษะ Coaching
พิราวรรณ โรจปิยะวัฒน์
พิราวรรณ โรจปิยะวัฒน์
ธุรกิจส่วนตัว
Read More
ประทับใจเกือบทุกอย่างที่ไปเรียนในวันนั้นเลยค่ะ เนื้อหาที่เรียนไป สามารถเอามาปรับใช้ได้ในหลายๆเรื่องมากๆเลยในชีวิตจริง เหมือนได้ทำความรู้จักตัวเองมากขึ้น เข้าใจคนอื่นมากขึ้นค่ะ
Previous
Next
ทักษะการโค้ช

ตัดสินใจแล้ว ที่จะค้นพบศักยภาพในตัวคุณ!

“Break Through Story” เรื่องเล่าจากประสบการณ์จริง

ผมก็มั่นใจนะว่าผมเป็นคนมีเป้าหมายนะ… เเต่ทำไม
เหมือนเราไม่เคยมั่นใจกับเป้าที่ตั้งสักทีว่า
เเล้วนี่จริงๆ มันคือ เป้าเราจริงๆเปล่าเนี่ย!
นี่เรากำลังทำความฝันตามกรอบที่สังคมบอก
หรือเรามาถูกทางเเล้วใช่ไหม ?
ทำไมมันเหมือนมันไม่สุด
มันมีเเต่ความสับสน ธุรกิจก็อยากลุย
ความสุขก็อยากมี ความสัมพันธ์ก็อยากให้ดี
งานที่รักก็อยากทำ ณ ตอนนั้นผมพยายามทำหลายธุรกิจ
ทั้งเปิดบริษัทเอง ทำฟรีเเลนซ์ เเละเรียนป.โท ไปด้วย
คืนหนึ่งผมนั่ง งง ว่าเอาจริง ผมต้องการอะไรในชีวิต
ผมถึงกับเครียดเลยนะ ว่า เอาไงดี
เอาละ นั่นคือเห็นการที่ผมเลือกเลยว่า
เราต้องหาคนที่มีประสบการณ์ ต้องหาโค้ชเก่งๆ
เทรนเนอร์คุณภาพในการยกระดับตัวเองเเล้วเเหละ
หลักจากนั้น 3 ปี ผมได้ลงทุนทั้งเงินเเละเวลามากมาย
ในเรียนรู้ศาสตร์ต่างๆ จนสุดท้าย
ผมเริ่มตกผลึกกับศาสตร์ของการ SelfBreakthrough
หลังจากที่ผมได้เข้าใจเเก่นของมัน ภาพคนเก่งๆทุกคนที่ผมนับถือ
หนังสือหลายร้อยเล่มที่ผมตกผลึก เเละสัมมนาทั้งหมดที่ผมเรียนมา
ถูกกลั่นออกมารวมกันทั้งหมด และผมพบว่า

“ ความรู้ภายนอก ไม่มีทางลึกซึ้งเท่าความรู้ภายใน ”

Self BreakThrough : Virtual X

สิ่งที่คุณจะได้รับจากการเรียน Self BreakThrough : Virtual X เวลา 9.00 – 18.00 น.
 • Connect กับเพื่อนๆในกลุ่ม LifeEnricher
 • BreakThrough 1 กับดักความสำเร็จที่คนเก่งชอบติดกันโดยไม่รู้ตัว
 • 2 ทางเลือก ที่จะตัดสินอนาคตของชีวิตคุณทุกมิติ
 • การทะลุข้อจำกัดตัวเอง 3 ประเภท
 • มาทบทวนระดับอิทธิพลการเป็นตัวคุณในวันนี้ ต่อโลกใบนี้กัน
 • สร้างความชัดเจน ทิศทางและลำดับโฟกัส “เป้าหมาย” ที่คุณต้องการจริงๆ
 • เทคนิคขุดลึกเบื้องหลังเเรงบันดาลใจ ที่มันกำลังขับเคลื่อนชีวิตคุณอยู่
 • วิเคราะห์ เจาะลึก ช่องว่าง ที่ให้ชีวิตคุณยังไม่เติมเต็ม
 • เข้าใจตัวเองมากขึ้นผ่านจิตวิทยาของกระบวนการเรียนรู้ของสมอง จิตสำนึก และจิตใต้สำนึก
 • ทลายข้อจำกัดที่คุณหลอกตัวเองมาตลอดชีวิต
 • เรียนรู้ BreakThrough จากประสบการณ์จริงของผู้เข้าร่วมสัมมนารุ่นก่อนๆ
 • สรีรวิทยากับความสอดคล้องของจิตใต้สำนึก อารมณ์ เเละความสำเร็จ
 • 4 อุปสรรคหลักที่หยุดคุณไว้ ไม่ให้คุณประสบความสำเร็จใน “เป้าหมายของคุณ”
 • สาธิตการ Coaching จริง เพื่อสร้างช่องทางให้ “เป้าหมายของคุณ” เป็นจริง
 • เรียนวิธีการปลุกพลังในตัวเอง ในเวลาที่คุณสภาพจิตตก
 • สะกดจิดบำบัด เพื่อล้างอารมณ์ลบ ที่ตกค้างอยู่ในใจ วางกลยุทธ์ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จใน “เป้าหมายของคุณ”
 • วิธีปรับสภาวะอารมณ์ที่ ติดลบ ให้กลายเป็นบวก
 • การสร้างสภาวะทางอารมณ์ให้มีความสุขในทุกๆเช้า
 • เทคนิคจิตวิทยาสื่อประสาท Mind Shift เพื่อสร้างพฤติกรรมใหม่ที่สอดคล้องกับ “ เป้าหมายของคุณ”
 • ทบทวนการเรียนรู้ Q&A และตกผลึกร่วมกัน

ยินดีด้วยหากคุณเริ่มสนใจ และกำลังตัดสินใจ กับการเข้าร่วมพบปะกับสังคม LifeEnricher ของคุณในครั้งนี้

เราจะไม่ได้ให้เพียงเเค่ข้อมูลความรู้ที่มีคุณภาพ แต่คุณจะได้รับมากกว่านั้น กระบวนการในสัมมนาจะเปิดกรอบกระบวนทัศน์ด้วยศาสตร์การพัฒนาตัวเองที่ลงตัวและกลมกล่อมที่สุดในประเทศไทย

ผ่านวิธีการสอนที่มีหลัก การ Coaching พร้อมการสาธิตแบบเป็นขั้นเป็นตอน เพื่อให้คุณย่อยง่ายและใช้งานได้จริงหลังจบสัมมนาทันที

คุณจะเจอได้คุณค่าในตัวเอง ทิศทางการใช้ชีวิตชัดเจน คุณจะได้ยินเสียงหัวเราะและเสียงหัวใจของเพื่อนมนุษย์ทุกคนในห้องผ่านการทำกิจกรรม พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิด กับสังคม LifeEnricher ที่พร้อมรับฟัง และพร้อมช่วยผลักดันความสำเร็จของเราไปด้วยกัน

มั่นใจได้ว่าภาพที่คุณจะมองตัวเองหลังจากจบสัมมนาจะเปลี่ยนไป ประสบการณ์ในวันนี้จะทำให้คุณมีความสุข ประทับใจ มีแรงบันดาลใจ และจดจำไปตลอดชีวิตว่าครั้งหนึ่งในชีวิต เหมือนที่ผู้เข้าร่วมหลายร้อยท่านที่เคยได้เข้าถึงประสบการณ์นี้กันเเล้ว พร้อมรึยังที่คุณได้รู้จักตัวตนของตัวเองที่มากขึ้นจากสัมมนานี้ Self BreakThrough

ผู้บริหาร coaching

ทำให้ 1 วัน ของการเรียนรู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน

คำถามที่พบบ่อย!

Self Break Through แตกต่างกับคอร์สอื่นอย่างไร

 • ทุกอย่างคือการใช้งานจริงแนวคิด 40% /  60% คือ In Action
 •  เนื้อหาคุณภาพ เน้นการสร้างผลลัพธ์จริง
 • มีกระบวนการสอนด้วย Deep Learning
 •  ผสมผสาน Technique  ( Training / Coaching / Facilitating / NLP / Therapy  )
 • พร้อมการสาธิต และ อธิบายวิธีการให้นำไปใช้ได้จริง
 • ใครมารอบนี้รับรองได้ tips / technique / tool / mindset / action plan
 • เอากลับไปใช้ในการพัฒนาตัวเอง เข้าใจตัวเองมากขึ้น
 • เติมเต็มคนรักใกล้ตัว ช่วยเหลือเพื่อนๆ
 • พัฒนาธุรกิจส่วนตัว ทีมงาน หรือลูกน้องในบริษัท ได้อย่างเเน่นอน !!

” Bring the best out of you, to living your purpose “

อำนวยการสอนโดย โอม หะริน

คุณ โอม หะริน จงเจริญรัตน์ : Elite Coach, CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท Life Enricher Group Co.,Ltd. สถาบันให้การรับรอง Certified หลักสูตร Neuro Linguistic Programming หรือ จิตวิทยาสื่อประสาท มาตรฐานระดับสากลจาก ABNLP ประเทศสหรัฐอเมริกา, Emotional Hypnotic Therapy มาตรฐานระดับสากลจาก IHA, และ Peak Performance Coaching หลักสูตรการโค้ชเพื่อดึงศักยภาพ Signature ของ LifeEnricher

ด้วยประสบการณ์การโค้ชด้านความสำเร็จ ธุรกิจ และประสิทธิภาพส่วนบุคคล คุณโอมได้ฝึกอบรมให้ “บุคคล” ทั้งนักธุรกิจ, เจ้าของกิจการ, CEO, ผู้บริหารระดับ Executive, ดารานักแสดง ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เกาหลี จีน ญี่ปุ่น เวียดนาม พม่า มาเลเซีย สิงคโปร์ ฝรั่งเศส แอฟริกา อินเดีย ศรีลังกา มาเเล้วนับหลายพันชีวิตทั่วโลก ให้ได้ค้นพบศักยภาพสูงสุดในการเอาชนะเป้าหมายของตัวเอง รวมถึง และ ดูแล “องค์กร” ขนาด SME จนถึง บริษัทมูลค่าหมื่นล้าน ทั่วประเทศไทย

TRAINING & CERTIFICATES

เริ่มเลย! หลักสูตร Coaching สำหรับ CEO ผู้ประกอบการ ผู้บริหาร หรือ ผู้จัดการ

สนใจอยากเริ่ม เรียน คอร์ส SELF BREAKTHROUGH ?

ถ้าคุณสนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของเรา

รบกวนใส่ข้อมูลในช่องลงทะเบียนด้านข้างนี้ ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า