เงื่อนไขสําหรับการลงทะเบียนหลักสูตรสัมมนา

1.การจัดอบรมสัมมนา

ภายใต้ประกาศฉุกเฉินของรัฐบาล กรณีห้ามจัดการอบรมสัมมนา Offline คุณยังได้สิทธิ์การเรียนสัมมนาสดได้ 1 ครั้ง สามารถ เก็บสิทธิ์ไว้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือ สามารถร่วมเรียนออนไลน์ผ่าน Zoom ได้ 1 ครั้ง และร่วมเรียนสัมมนาสด Offline ในรอบถัดไปได้อีก 1 ครั้ง

2.การเรียนทบทวน

2.1 กรณีเรียนออนไลน์ผ่าน ZOOM ในครั้งแรก

LifeEnricher จะให้สิทธิพิเศษในการ Relearn ในรอบสัมมนา Offline สดได้ ณ โรงแรม 1 ครั้ง ฟรี ในมูลค่า 1,500 บาท ต่อวัน ครบทุกวันเรียน และเข้าร่วม Enricher Talk มูลค่า 1,500 บาท ตามเฉพาะหลักสูตรนั้นๆ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

– หลักสูตร Peak Performance Coach (PPC) 2 วัน มูลค่า 4,500 บาท

– หลักสูตร Emotional Hypnotic Therapy Pratitioner Ceritification program (EHT) 2 วัน มูลค่า 4,500 บาท

– หลักสูตร LifeEnricher NLP Practitioner tripple Ceritification program (NLP) 7 วัน มูลค่า ( 12,000 บาท )

2.2 กรณีเรียนทบทวนเมื่อเข้าร่วมเรียนสัมมนา Offline แล้ว 1 ครั้ง

LifeEnricher สนับสนุนการเรียนทบทวน ฟรี สําหรับค่าหลักสูตรและการเรียนการสอน โดยให้ผู้ Relearn ชําระเพียงเฉพาะค่า ทีมงาน อาหาร สถานที่ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

– การจัดสัมมนารูปแบบ Offline ณ โรงแรม มีค่าใช้จ่ายวันละ 1,500 บาท และเข้าร่วม Enricher Talk มูลค่า 1,500 บาท *คําแนะนําสําหรับการเรียนทบทวน : เตรียมหนังสือเรียนในรอบแรกมาจดทบทวนเพิ่มเติมได้

3.การชําระเงิน

การชําระเงินสําหรับการเข้าร่วมประชุมสัมมนาจะถูกชําระเต็มจํานวนภายใน วันที่กําหนด ตามข้อตกลง หลังจากวันที่ได้ลงนาม

ในเอกสารนี้ การชําระเงินอาจแบ่งเป็นงวดกรณีที่ผู้ดูแลสัมมนาให้ความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษร

4.การยกเลิกและการคืนเงิน

4.1 ในกรณีที่ผู้สมัครทําการยืนยันการเข้าร่วมสัมมนาแต่ไม่แสดงตัวในวันที่มีการสัมมนา หรือยกเลิกการเข้าร่วมสัมมนาผู้ สมัครทราบดีว่าจะไม่สามารถ เรียกร้องขอเงินคืนได้

4.2 กรณีผู้สมัครต้องการเปลี่ยนรอบส้มมนาขอสงวนสิทธิ์ได้ไม่เกิน 2 ครั้งและต้องแจ้งให้ทราบ 15 วันก่อนสัมมนา หากไม่ ทําการข้อตกลงขอสงวนสิทธิ์ในการหักเงิน 50% โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

4.3 สําหรับการคืนเงิน มีแค่กรณีเดียวคือ หลังจากที่ผู้สมัครเข้าร่วมอบรมแล้วไม่พึงพอใจ (ต้องแจ้งหลังจากจบสัมมนาเท่านั้น) ทางผู้จัดสัมมนาจะคืนเงินให้ โดยเป็นเงินหลังจากหักค่าสถานที่และอาหาร ภายใน 24 ชั่วโมง

5.การโอนสิทธิ์

ผู้สมัครจะต้องแจ้งให้จัดสัมมนาทราบถึงการโอนสิทธิ์ รวมถึงรายละเอียดการติดต่อผู้เข้าร่วมรายใหม่อย่างน้อย 15 วันก่อนวันสัมมนา

6.ทรัพย์สินทางปัญญา

เงื่อนไขสําหรับการลงทะเบียนหลักสูตรสัมมนา (ต่อ) ผู้สมัครทราบอย่างเต็มเปี่ยมว่าทางผู้จัดสัมมนาเป็นผู้มีสิทธิ์ กรรมสิทธิ์ ใบอนุญาต และผลประโยชน์ทั้งหมดในวัสดุอุปกรณ์ รายละเอียดข้อมูลที่ใช้และพัฒนาในระหว่างประชุมสัมมนาทั้งหมดทางผู้จัดสัมมนาไม่ทําการโอนสิทธิ์ กรรมสิทธิ์ ผลประโยชน์ ใบอนุญาตหรือทรัพย์สินทางปัญญาอื่นใดให้กับผู้สมัคร ผู้สมัครตกลงที่จะไม่ใช้ปรับเปลี่ยน ทําซ้ำ ทําขึ้นใหม่ซึ่งเนื้อหาของการ ประชุมสัมมนาหรือวัสดุอุปกรณ์หรือแนะนําต่อผู้อื่นว่าทรัพย์สิน ทางปัญญานั้นเป็นของผู้สมัคร

7.การไม่เปิดเผยข้อมูล

ผู้สมัครรับรู้เนื้อหาและวัสดุใช้ระหว่างในสัมมนาที่ได้เกิดขึ้นรวบรวมและพัฒนาโดยผู้จัดสัมมนาและถือว่าเป็นความลับทางการ

ค้า ผู้สมัครตกลงที่จะเก็บรายละเอียดข้อมูลและวัสดุอุปกรณ์ทั้งหมดเป็นความลับ และจะไม่เปิดเผยข้อมูลเหล่านี้ให้กับบุคคลอื่น

8.เหตุสุดวิสัย

หากการกระทําตามหน้าที่ใดๆภายใต้สัญญานี้ของคู่สัญญาฝ่ายใดก็ตาม ถูกขัดขวาง ถูกยับยั้งหรือถูกแทรกแซงด้วยไฟไหม้ การระเบิด การเกิดโรคระบาด น้ําท่วม แผ่นดินถล่ม สงคราม การปฏิวัติการเคลื่อนไหวทางการเมือง การสกัดกั้น การคว่ำ บาตร หรือกฎหมาย คําสั่ง ประกาศข้อกําหนดข้อเรียกร้องหรือความต้องการใดๆของรัฐบาล หรือหน่วยองค์กรย่อยเจ้า หน้าที่ตัวแทนหรือผู้ใดก็ตามที่มาจากรัฐบาลนั้น มีเหตุจําเป็นให้ทางผู้จัดสัมมนาเลื่อนการจัดสัมมนาออกไปและหากผู้สมัครไม่ สะดวกเข้าร่วมในวันสัมมนาดังกล่าว สามารถดําเนินการได้ดังนี้

8.1 แลกเปลี่ยนเป็นคอร์สอบรมอื่นๆ ที่มีมูลค่าน้อยกว่าหรือเท่ากัน (ไม่มีการทอนเงินที่เกินคืนเป็นเงินสด)

8.2 เก็บสิทธิ์ในการอบรมไว้ใช้ได้ในคอร์สอบรมที่ผู้สมัครสะดวก โดยมีระยะเก็บสิทธิ์ได้ไม่เกิน 2 ปี นับจากวันที่ผู้จัดสัมมนาแจ้งเลื่อนการจัดสัมมนา

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า